Breaking News

Daily Archives: September 11, 2021

เสียชีวิตแล้ว แสงสุรี รุ่งโรจน์

จากกรณีที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ป่วยโรครุ้มเร้าและภายหลังตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ก่อนพบว่ามีอาการทรุดหนัก ปอดติดเชื้อ จนต้องเข้าไอซียูและต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ . ล่าสุด ( 10 ก.ย. 64) แสงสุรี รุ่งโรจน์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยทางญาติจะนำศพไปทำพิธีฌาปนกิจที่วัดบางพลีใหญ่กลาง บางพลี สมุทรปราการ . . .

Read More »

ชายวัยกลางคนชวนภรรย าเดินเท้า 300 กม. เ ยี่ยมแม่ที่ไม่สบาย หลัง ต ก งานไม่เหลือเ งินสักบ าท

ชายวัยกลางคนชวนภรรย าเดินเท้า 300 กม. เ ยี่ยมแม่ที่ไม่สบาย หลัง ต ก งานไม่เหลือเ งินสักบ าท เมื่อช่วงต้อนเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีเรื่องราวที่สร้างความสะเ ทือนใจให้ชาวเ น็ตอย่ างเป็นจำนวนมาก เมื่อสองสามีภรรย าชวนกันเดินเท้ากว่า 300 กิโลเมตร แต่ต้องออกเดินเท้า เพื่อไปเ ยี่ยมแม่ที่ป่วຍหนัก ก่อนเผยทั้งน้ำตา ต ก งานไม่เหลือเ งินเลยแม้แต่สักบ าทเดียว นายสมคิด โตท องหลาง อายุ 48 ปีและ นางละเอียด ในพิมาย อายุ 47 ปี สองสามีภรรย าในอำเภอพิมายได้ออกเดินเท้าจ ากบ้านพักในอำเภอพิมายไปเ ยี่ยม แม่ที่กำลังป่วຍอยู่ในอำเภอห ล่ ม สักจังหวัดเ พชรบูรณ์ …

Read More »

น้อย น้องของเทพ โพธิ์งาม.

“น้อย” ช่วยพี่ชายไม่ได้เหมือนกัน อีกหนึ่งคู่พี่น้องที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานกับการเป็นดาราตลก อย่าง “ป๋า เทพโพธิ์งาม” และ “แม่น้อย โพธิ์งาม” ถึงแม้ว่าจะมีข่าวคราวให้ได้ยินกันอยู่ตลอดว่าไม่ถูกกัน แต่ก็ยังอยู่ เคียงข้างกันมาตลอด โดยทั้งสองได้ออกมาเปิดใจพูดคุยถึงความสัมพันธ์ที่คอยดูแลกันอยู่ ห่างๆตั้งแต่เริ่มเข้าวงการป๋าเทพได้เริ่มต้นชีวิตกับการเป็นดาราตลกมาก่อน จากนั้นแม่น้อย ก็ได้เดินตามรอยพี่ชายเข้ามาเริ่มต้นจากการเป็นหางเครื่อง และอย่างที่รู้กันดีว่าป๋าเทพนั้น เป็นคนที่มีฝีปากจั ด ทำให้ทั้งสองไม่ค่อยพูดคุยกันเท่าไหร่ ส่วนมากจะแสดงออกจากการ กระทำมากกว่า ป๋าเทพก็จะคอยเป็นห่วงแม่น้อยอยู่ห่างๆ มอบเครื่องสำอางค์ให้บ้าง คอย ให้โอกาสบ้าง จนต่อมาได้มีชื่อเสียงโด่งดังด้วยกันทั้งคู่ ทางด้านแม่น้อยก็ได้ออกมาเล่าถึง ในช่วงก่อนที่ป๋าเทพมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับกิจการทำให้มีพันธะมากมายจนต้องนำสมบัติก้อน สุดท้ายออกมาใช้ แม่น้อยนั้นเห็นพี่ชายลำบ า กก็พยายามช่วยเหลือแต่ด้วยเธอไม่ได้มีกำลัง มากพอ ทำได้แค่เลี้ยงบุตรสาวอย่างหญิง รฐา ให้โตมาได้ประสำความสำเร็จเท่านั้น ป๋าเทพ ซึ่งรู้ตรงนี้ดีว่าน้องสาวก็ไม่มีเหมือนกัน เลนไม่อยากจะรบกวนน้องสาว อะไรที่พอจะช่วยเหลือ ตัวเองได้ก็หาทางและพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด หลายๆครั้งที่เจอข้อผิดพลาดก็จะคิดว่า เป็นจังหวะในชีวิตมันเป็นอะไรที่ทุกคนต้องเจอ เลยไม่ได้คิดมาก สู้ใหม่ทุกครั้ง พยายาม ดิ้นรนด้วยตัวเองก่อนตลอดเลยทำให้คนนอกอาจจะมองว่าเป็นพี่น้องกันทำไมไม่ช่วยเหลือกัน

Read More »