Monthly Archives: September 2021

พบแล้ว 1 ในผู้สูญหาย เรือลากจูงล่มแยกวัดพนัญเชิง

สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้ เกิดเหตุเรือลากจูงล่มในแม่น้ำ บริเวณแยกวัดพนัญเชิงวรวิหาร เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา จุดรอยต่อระหว่างแม่น้ำป่าสัก และ แม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งขณะเกิดเหตุเกิดน้ำวน เบื้องต้นสูญหาย 2 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย และ ทีมเจ้าพระยาจัดทีมประดาน้ำเข้าค้นหาผู้สูญหาย โดยผู้สูญหายเรือล่มอยุธยามี 2 รายคือ นายสมชาย ธารกุล อายุ 64 ปี ชาวอำเภอเสนา เป็นคนขับ และมีนางนฤมล จันทรโชติ ภรรยา อายุ 51 ปี เป็นนายท้ายเรือ เบื้องต้นสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุเพาะกระแสน้ำแรง และเรือลากจูงที่ล่มเกิดเสียหลักวิ่งขวางทางน้ำ กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่า ชาวบ้านในระแวกนั้น พบศพหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ร่างของเธอลอยห่างจากจุดเรือล่มประมาณ 10 กิโลเมตร โดยสอดคล้องกับการคาดการณ์ของเจ้าหน้าที่ว่า ถ้าหากพบร่างของผู้เคราะห์ร้าย อาจจะห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ต่ำกว่า 10 กิโลเมตร นอกจากนี้ จากการรายงานเบื้องต้นพบว่า เป็นร่างของ นางนฤมล ภรรยานายสมชาย 2 ผู้สูญหายจากเหตุเรือล่มวัดพนัญเชิง ซึ่งขณะนี้กำลังให้ญาติๆ ของ …

Read More »

5 วันเกิดนี้ เตรียมถูกรางวัลที่ 1 ดวงการเงินและโชคลาภพุ่งแรงกว่าใครอื่น

เกิดวันอาทิตย์ ชะตาชีวิตจะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน ผู้หญิงผิวขาวมีบุคลิกดีจะนำความโ ช คดีมาให้กับคุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการ เ สี่ ย ง โ ช คหากเจอคนข า ย ล็ວตเตວรี่ที่เร่ขายใกล้อนามัยหรือสถานพยาบาล ลองหยิบสักใบ ดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัລหลักแสu มีเงิ นก้อนโตเก็บในบัญชี มีเงิ นดาวน์รถ หรือเอาไปโปะค่ างวดรถหมดห นี้หมดสิuได้ หากมีความเชื่ อในเรื่องของโชคชะตาตามวัuเกิด เกิดวันจันทร์   คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการลุ้นโชคจากแอฟปลิเคชั่น ในมือถือมีโอกาส ได้รับโช คใหญ่เป็นของรางวัลและเงินสด มูลค่าหลายแสuบาทมีเงิ นจ่าຢหนี้จ่าຢสินและเหลือเก็บสบายเ ล ยความฝันรุ่งสางวันที่1ที่เกี่ยวกับต้นตะเคียนจะให้โช คและการเสี่ยงดวง จากสลากให้ซื้ວกับคน ขาຢเร่หญิ งสาวที่ขาຢใกล้ร้าuทองจะถูกโฉลกกับดวง ท่านมีเกณฑ์รับทรัuพย์จากเล ขเป็นหลักแสนปลดห นี้สินได้เ ล ยแนะด ว งท่านกำลังขึ้น หมั่นทำทาuให้บ่อยจะช่วยหนุนค้ำดวงชะตาให้ทั้งปีมีแต่เ …

Read More »

ดวงจะรวยมาก 4 วันนี้ เตรียมรับทรัพย์ใหญ่

ดวงจะรวยมาก 4 วันนี้ เตรียมรับทรัพย์ใหญ่ วันนี้มักเป็นคนขยันขป รับตัวเก่งและมักเรี ยนรู้สิ่งต่ขง ได้อย่ างรวดเร็วการใช้ชีวิตของคุณเอยง ส่วนใหญ่ดำเนินไป อย่ างปกติเหมือนคนทั่วไป แต่มักมีคนนำเ รื่ อ งเดือดร้อ นมาให้เสมอทำให้ไม่ว่าทำอ ะไรก็มักจ ะไม่ค่อยปขระสบ ความสำเร็จหรือร าบรื่นเท่าที่ควรแต่ไ ม่ต้องกังล มากจนเกินไปทำดีข้าไว้มาก และให้คิดดีอยู่เสมอ เดี๋ยยวคนที่ คิด ร้ ายก็จะแพ้ภั ยตนเอง และหลีกหนีหายไป ห รือฃถึงคิดร้ ายก็ม่สามารถทำอะไรได้ได้แต่คิดฃอิ จ ฉ าตาร้อนเท่านั้น เองและหลังจา กปลายเดือนนี้ไ ขปแล้ว ด วงชะต ายของคุณมีกณฑ์จะพยบกับความ สำเร็จที่ดี ท่านที่เกิ ดศุกร์ คนเกิ ดในวันนี้ส่วนมากเ ป็นคนใจดี นิ สั …

Read More »

คนมีบุญจะไม่ควรเลื่อนผ่าน สาธุๆ

คนที่เกิดที่นี่จะไม่ตัดสินใจก่อนเวลาอันควร เพราะมันจะส่งผลกระทบและทำร้ายคุณ ในการทำงานของคุณเพราะมันอาจทำให้คุณผิดหวัง หรือความทุกข์ทรมานจากความไม่อดทนอาจทำให้เกิดปัญหาและโชคชะตาจะโดดเด่นในที่ทำงาน และผู้หญิงผิว ขาวที่มีบุคลิกดีจะทำให้คุณโชคดี คนเกิดวันอังคารมีวาสนาดีกว่าวันอื่นๆ เพราะบางคนอยากช่วย บางคนก็อยากสนับสนุน และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถช่วยได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ พยายามทำความดีและวางแผนการปฏิบัติหน้าที่ ยังมีโอกาสได้ทำงานในต่าง ประเทศและมีโอกาสที่ดีที่จะประสบความสำเร็จในความร่วมมือกับชาวต่างชาติ มุ่งมั่นหาเงินล้าน ปลดหนี้ จ่ายทรัพย์สิน ทรัพย์สมบัติของตัวเอง อ่านโชคดี โชคดีซ้ำแล้วซ้ำเล่า กรุณาแบ่งปันและบันทึก ฉันขอให้คุณทุกอย่างดีที่สุดในชีวิตของคุณ รวยมีเงิน เป็นจำนวนมาก คนเกิดวันศุกร์ทุกข์เป็นสิบปี ช่วงเวลานี้คุณเตรียมพบกับมิติใหม่ ชีวิตที่ดีขึ้นจะทำให้คุณเหนื่อยมากและจะมีงานอีกมากที่ต้องทำจนกว่าจะล้น คุณจะได้รับการสนับสนุน ใครมีประสบการณ์การทำงานจะทำให้ชีวิตสดใสมาก สำหรับผู้ที่เกิดวัน พฤหัสบดี อารมณ์จะผันผวนในช่วงนี้ ถ้าเห็นอะไรกวนใจ จะไม่มีความสุข สุดท้ายความกดดันจะมหาศาล ฉันปวดหัวและทุกอย่างแย่มาก และด้วยมาตรฐานการเลื่อนตำแหน่งที่ดี เขาเป็นคนที่มีการแข่งขันสูงในทุกด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการ ทำงานแผนชีวิตของเขาจะประสบความสำเร็จ บางคนมีแนวโน้มที่จะถูกตัดแขนขา เพื่อนร่วมงานวิตกกังวลและโดดเด่นเกินไปก็ไม่ดี เพราะหลายคนอิจฉา ถ้าคุณดูแลตัวเอง งานของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ ให้คุณมีเงินมากขึ้นเพื่อใช้ความมั่งคั่งมากขึ้น ความ มั่งคั่งมากขึ้น ชีวิตที่ดีขึ้นและความสุข คนเกิดวันเสาร์

Read More »

ขอแบ่งสินสมรส 20 ล้าน เอ๋ มิรา เดินหน้าฟ้อง ครูไพบูลย์

เอ๋ มิรา เดินหน้าฟ้องอดีตสามี ครูไพบูลย์ แบ่งสินสมรส 20 ล้าน พร้อมแจ้งความข้อหากระทำชำเราเด็กอายุ 14 ปี ดูท่าจะไม่จบง่าย ๆ แล้ว สำหรับปมปัญหาระหว่าง เอ๋ มิรา และอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน หลังฝ่ายชายออกมาฟ้องกลับอดีตภรรยาด้วยข้อหาข้อหาหมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหาย 1 ล้าน ก่อนฝั่งเอ๋จะฟ้องกลับบ้างในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งก็คือภรรยาคนปัจจุบันอย่างนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา นั่นเอง และล่าสุด (28 กันยายน 2564) ทนายเก่ง ผู้ดูแลและให้คำปรึกษาด้านกฎหมายของ เอ๋ มิรา ได้ออกมาอัปเดตเรื่องของสำนวนคดีที่จะทำการฟ้องกลับว่า ตอนนี้มีการฟ้องเพิ่มอีก 1 ข้อ โดยระบุว่า เอ๋ได้มีการ ฟ้องแบ่งสินสมรสกับทางครูไพบูลย์เพิ่มขึ้นมา เหตุเพราะ ครูไพบูลย์ใช้ชื่อของ เอ๋ มิรา ในการกู้เงินมาทำค่ายเพลง และมีเงินส่วนหนึ่งเป็นเงินแม่ของเอ๋ที่เข้ามาช่วย …

Read More »

งานเข้า หลังเบส คำสิงห์ ไม่รอด หลังทุ่มเงินเซอร์ไพร์วันเกิด ตงตง ซื้อจอยักษ์อลังการใจกลางเมือง

เป็นเรื่องราวของดารา ที่เซอร์ไพร์วันเกิดอลังการ ทุ่มเงินหลักแสน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตคอมเม้นต์เพียบ จากกรณีที่ทางด้าน เบส คำสิงห์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ได้ออกมาอวยพรวันเกิดแฟนหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ กลางไอจีเอาไว้ว่า Happy Birthday to my @tongtong_thestar12 ขอบคุณความรักที่พี่มีให้หนูตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ขอบคุณที่ดูแลหนูมาตลอด ตั้งแต่ในกองถ่าย จนถึงวันที่เราได้คุยกัน ขอบคุณความจริงใจและจริงจังที่มีให้หนู หนูดีใจมากๆที่ได้เจอพี่ และมีพี่อยู่ข้างๆ เบส คำสิงห์ เซอร์ไพร์ใหญ่ วันเกิดปีนี้หนูขอให้พี่มีความสุข สมหวังในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าพี่จะทำอะไร จะคิดอะไร จะไปไหน หนูจะอยู่ข้างๆพี่ และครอบครัว @kamsing_family ก็จะอยู่ข้างๆพี่เสมอเช่นกัน พี่คือครอบครัวของหนู ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะเดินไปด้วยกันหรือไม่ ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะอยู่ในสถานะไหน หรือเวลาผ่านไปกี่ปี หนูและบ้านคำสิงห์ ก็พร้อมสนับสนุน และอยู่ข้างๆพี่เสมอนะ ขอบคุณที่รักเด็กดื้อคนนี้ อาจจะดื้อหน่อย แต่หนูรักพี่เลยย หนูรักพี่นะคะ อยู่กับหนูไปนานๆนะ …

Read More »

นายพรเทพ ยอมสารภาพแล้ว ยกมือไหว้ขอโทษแม่น้องชมพู่

นายพรเทพ ยอมสารภาพแล้ว ยกมือไหว้ขอโทษแม่น้องชมพู่ นายพรเทพ ยอมสารภาพแล้ว ยกมือไหว้ขอโทษแม่น้องชมพู่ ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก Police TV by UCI Media รายงานว่า ตำรวจ สน.สุทธิสาร คุมตัวผู้ต้องหาที่อ้างตัวเป็นตำรวจชุดคลี่คลายคดีน้องชมพู่หลอกเรี่ยไรเงินแฟนคลับแม่ของน้องชมพู่ ไปขออำนาจศาลฝากขังแล้ว ผ่ายระบบคอนฟาเร้นท์ สอบสวนพบต้องการสร้างภาพเป็นฮีโร่คลี่คลายคดีเพื่อหลอกเอาเงิน หลอกเรี่ยไรเงินจากแฟนคลับ แม่ของน้องชมพู่ ภายหลังถูกจับกุมตัวไว้ได้ โดยมีการวางแผนร่วมกับกลุ่มแฟนคลับฯ ความคืบหน้าคดีที่ ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้จับกุม นายพรเทพ พุ่มสะอาด หรือ เดี่ยว อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาที่แอบอ้างตัวเป็น ตำรวจชุดสืบสวนคลื่คลายของน้องชมพู่ ไปหลอกเรี่ยไรเงินจากแฟนคลับแม่น้องชมพู่ ซึ่งมีประชาชนหลงเชื่อโอนเงินให้เป็นจำนวนมากได้ โดยเมื่อวานที่ผ่านมา ตำรวจได้วางแผนร่วมกับแอดมินกลุ่มแฟนคลับแม่น้องชมพู่ นัดแนะให้ผู้ต้องหามาพบที่ สน.สุทธิสาร ก่อนถูกควบคุมตัวสอบสวน นั้น กรณีมีชายอ้างตัวเป็นตำรวจชุดคลี่คลายคดีน้องชมพู่ มาหลอกเรี่ยไรเงินจากแฟนคลับ แม่ของน้องชมพู่ ภายหลังถูกจับกุมตัวไว้ได้ โดยมีการวางแผนร่วมกับกลุ่มแฟนคลับฯ นัดแนะให้ผู้ต้องหามาพบที่ …

Read More »

เปิด คำทำ น า ย หลวงปู่ สังวาลย์ เกิดอะไร จากคำทำนาย

เปิด คำทำ น า ย หลวงปู่ สังวาลย์ เกิดอะไร จากคำทำนาย เปิด คำทำ น า ย หลวงปู่ สังวาลย์ เกิดอะไร จากคำทำนาย จากเหตุการณ์หลายๆเหตุการณ์ที่ผ่านมาซึ่งได้มีคำพยากรณ์จากพระเถระได้หลายรูปวันนี้ทางเว็บไซต์จะยกคำทำนายขององค์หลวงปู่สังวาลย์มาบอกกล่าวเล่าให้พี่น้องประชาชนแฟนเพจได้รับทราบกัน ซึ่งมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากคำทำนายขององค์หลวงปู่ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก วัดทุ่งสามัคคี จังหวัดสุพรรณบุรี ที่ท่านเคยทำงานไว้ว่า…มีเรื่องที่ต้องระวังเกี่ยวกับภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย โดยหลวงปู่สังวาลย์สนทนากับหลวงปู่สนอง กตปุญโญ ว่าจะเกิดเหตุภัยพิบัติต่อประเทศของเรา หลวงปู่สังวาลย์ องค์ท่านได้ทำนายไว้ว่า..สัญญาณเตือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นมา เราจะเห็นพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายไปหมด จากนั้นจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ และจะมีคนตายเป็นเบือที่ภาคใต้แต่ไม่เท่ากับกรุงเทพฯ เพราะจากนั้นไม่นานจะมีคลื่นยักษ์ซัดมาที่ฝั่งตะวันออก มาทีเดียวน้ำจะท่วมเสาไฟฟ้า ในสมัยที่หลวงปู่สนอง กตปุญโญ ท่านยังอยู่ท่านก็ย้ำคำของหลวงปู่สังวาลย์ไว้ดังนี้ว่า..เหลืออีก 2 อย่าง ที่ยังไม่จริง ยังไม่ถึง ศึกพระ กับ น้ำท่วมใหญ่กรุงเทพฯ คนจะตายกันเยอะไกลมากกว่าคราวนี้ …

Read More »

Ya nak pra ka nhong

วิธีการขอพรย่านาค ทางทางศาลมีชุดสำหรับไหว้ไว้จุดธูป 2 ดอก เทียน 1 เล่มนะครับ สามารถเลือกพวงมาลัยหรือดอกไม้ จุดธูป เทียนด้านล่างของศาลแล้วถึงจะขึ้นไปแปะแผ่นทองที่ย่านาคด้านบน แต่นักเสี่ยงโชคอย่าลืมข้อห้ามที่ว่า ห้ามปิดทองที่ใบหน้า ที่ดวงตา และริมฝีปากย่านาค สำหรับนักเสี่ยงโชค ก่อนวันหวยออก 1 วัน ทางวัดเปิดให้มาขอพร ขอเลขเด็ดตลอดทั้งคืน ส่วนหากจะขอพรเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องขอพรในเรื่องความรัก โชคลาภ ขอลูก เกณฑ์ทหาร หากมาบนเรื่องเกณฑ์ทหาร ทางศาลก็มีจัดเป็นชุดสำหรับบนไว้นะ ทางวัดเปิดให้เข้าชม : 07.30-17.30 น. วิธีเดินทางไปวัดมหาบุศย์ ตั้งอยู่บนถนน สุขุมวิท 77 ซอยอ่อนนุช 7 แขวงสวนหลวง กรุงเทพฯ พิกัด : https://goo.gl/maps/1Lu2pCL19oGvbaE6A เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอ่อนนุช และเดินออกมาทางออกที่ 1 ได้เลย สรุป วัดวัดมหาบุศย์ …

Read More »

ถึงเวลาร ว ย 5 วันเกิด มีเกณฑ์ถูกห ว ยร างวัลใหญ๋

ท่านที่เ กิ ดวันเสาร์ ท่านที่เ กิ ดวันเสาร์ เป็นบุคคลที่มีน้ำใจ ใจกว้าง ถึงแม้ภายนอกจะเป็นคนที่ดูไม่สนใจคนอื่น เป้นคนที่เก็บความรู้สึกค่อนข้างเก่ง ในอดีตที่ผ่านมาก็มีปั ญหามาแบบไม่ข าดสาย ทั้งเรื่องการงาน การเงิ น แต่นับจากนี้บอกเลยว่าชีวิ ตของคุณจะดีขึ้นมากอย่ างแน่นอน เพร าะต่อจากนี้ทั้งการเงิ น การงานเป็นช่วงขอขึ้นของคุณ มีเกณฑ์ถูกร างวัลใหญ่ ได้จับเงิ นแสนเงิ นล้าน จะมีเงิ นมากเก็บสำรองไว้เพียบ บริหารจัดการเงิ นให้ดี อย่ าประมาท ใช้ชีวิตอย่ างมีสติ ท่านที่เ กิ ด วันอาทิตย์ ท่านที่เ กิ ด วันอาทิตย์ เป็นบุคคลที่ชอบความเป็นอิสระ มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบความวุ่นวายใด ๆ ในอดีตผ่านเรื่องร้ าย …

Read More »