Breaking News

Daily Archives: July 15, 2021

ข่าวดี คลัสเตอร์ฟันน้ำนมขอนแก่น หายป่วยกลับบ้านแล้ว 42 คน กักตัวต่ออีก 14 วัน

ข่าวดี คลัสเตอร์ฟันน้ำนมขอนแก่น หายป่วยกลับบ้านแล้ว 42 คน กักตัวต่ออีก 14 วัน ศูนย์ข่าวขอนแก่น – เด็กๆ และคุณครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็กศรีสุข อำเภอสีชมพู ขอนแก่น 42 คนหายจากป่วยติดเชื้อโควิด-19 และทางโรงพยาบาลอนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว แต่ต้องกักตัวต่ออีก 14 วันเพื่อความมั่นใจปลอดเชื้อในตัว ผู้ปกครองดีใจลูกปลอดภัยและขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลรักษาลูกหลานอย่างดีนาน 12 วัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ 13 ก.ค.64 ทีมแพทย์ได้รับเด็กและครูในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลศรีสุข อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น รวม 42 คน เข้ารับการรักษาภายหลังป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 64 ที่ผ่านมา จากการรักษามาตลอดร่วม 12 วัน เด็กและครูมีสุขภาพแข็งแรงและตรวจไม่พบเชื้อ ทางทีมแพทย์ทั้งของโรงพยาบาลขอนแก่น และโรงพยาบาลศรีนครินทร์ต่างอนุญาตให้เด็กและครูเดินทางกลับบ้านที่ อ.สีชมพู ได้ โดยมีกำลังพลจิตอาสาพร้อมยานพาหนะของกองบังคับการกรมทหารราบที่ 8 พาไปส่งถึงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลศรีสุข …

Read More »

สลด ข้าราชการวัย 56 ปี ช็อกดับคาห้องน้ำศาลากลาง

สลด ข้าราชการวัย 56 ปี ช็อกดับคาห้องน้ำศาลากลาง \ วานนี้ 14 ก.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. แม่บ้านประจำจังหวัดพัทลุงพร้อมเจ้าหน้าที่ อส. ประจำเวรยามศาลากลางจังหวัดพัทลุง เข้าพังประตูห้องน้ำชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดพัทลุง หลังแม่บ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ มีคนเข้าใช้บริการห้องน้ำและอยู่ภายในห้องเป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ อส.จะพังประตูห้องน้ำนั้นได้เรียกตะโกนเป็นเวลานาน เมื่อผิดสังเกตุเจ้าหน้าที่จึงพังประตูเข้าไปพบว่า มีผู้เสียชีวิตบนอยู่บนโถงส้วม สภาพคอเอียงตกไปด้านข้างผิงฝาห้องน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่ภู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสมบูรณ์ อายุ 56 ปี ข้าราชการลูกจ้างประจำสำนักงานจังหวัดพัทลุง ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่งานสารบรรณจังหวัดพัทลุง หรือ งานรับส่งหนังสือถึงผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง และได้ปฏิบัติหน้าที่งานดังกล่าวมาเกือบ 30 ปี ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวร เข้าตรวจสอบสภาพศพเบี้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัว และเกิดอาการช็อกเสียชีวิตกะทันหันดังกล่าว ซึ่งแพทย์ได้ให้เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลพัทลุง ด้าน นางสุนีย์ …

Read More »

สัปเหร่อก็จะไม่ไหว ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน เผาเหยื่อโควิดมา 43 ศพ ลั่นถึงตัวตายก็ไม่ทิ้งงาน

สัปเหร่อก็จะไม่ไหว ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน เผาเหยื่อโควิดมา 43 ศพ ลั่นถึงตัวตายก็ไม่ทิ้งงาน   วันนี้ 11 ก.ค.64 ชาวเน็ตต่างพากันเข้าไปให้กำลังใจสัปเหร่อวัดสุทธาวาส (ใหม่ตาสุต) ย่านฝั่งธนบุรี กรุงเทพฯ หลังเจ้าตัวโพสต์ว่าต้องเผาศพผู้เสียชีวิตจากโควิด 40 กว่าศพ แทบไม่ได้พัก แถมเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน   โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ผู้ควบคุมการเดินทาง ข้ามมิติ ซึ่งเป็นสัปเหร่อ วัดสุทธาวาส (ใหม่ตาสุต) แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม.  ได้โพสต์เมื่อวันที่ 10 กค.ที่ผ่านมา ว่า  “ขอความกรุณาวัดในฝั่งธนฯ ช่วยกันเผาหน่อย วัดที่เผา เตาจะไม่ไหวแล้ว สงสารเขาเถิด ผมเผามา 43 ศพแล้ว ช่วยกันหน่อย”       จากนั้นได้โพสต์อีกว่า “ใครมีชุดป้องกันโควิท ชุด PPE หรือชุด 3 M และถุงมือ ติดต่อมาได้นะ …

Read More »

พ่อเลี้ยงโหด ทุบตีลูก 6 ขวบ จนตาปิด อ้างเด็กไม่ยอมพูดด้วย

พ่อเลี้ยงโหด ทุบตีลูก 6 ขวบ จนตาปิด อ้างเด็กไม่ยอมพูดด้วย พ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายลูกเลี้ยงวัยแค่ 6 ขวบ พลเมืองดีเข้าช่วย ฮือรุมจับพ่อเลี้ยงส่งตำรวจ อ้างโมโหไม่ยอมพูดด้วย ด้านเด็กเผยถูกตีตั้งแต่เช้า ส่วนแม่เด็กเงียบไม่ยอมปริปาก อ้างเป็นเรื่องครอบครัว ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเด็กถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย ภายในห้องเช่าอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร จึงรุดเข้าช่วยเหลือ ตรวจสอบพบเด็กชายอายุ 6 ขวบ อยู่ในอาการหวาดกลัว และร้องไห้ไม่หยุด พลเมืองดีต้องให้กินขนม และของเล่น เพื่อปลอบประโลมความรู้สึก จากการตรวจสอบพบบริเวณใบหน้ามีสภาพบวมปูด จนตาทั้ง 2 ข้างปิด และตามร่างกายมีรอยเขียวช้ำหลายแห่ง คาดว่าน่าจะถูกทุบตี จึงประสานกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบชายอายุ 25 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ถูกพลเมืองดีกว่า 10 คน ควบคุมตัวเอาไว้ได้ หลังพยายามจะหลบหนี …

Read More »

ลูกทรพี ขอเงินพ่อซื้อยามาเสพไม่ได้ คว้าขวานจามหัวพ่อดับ!

ลูกทรพี ขอเงินพ่อซื้อยามาเสพไม่ได้ คว้าขวานจามหัวพ่อดับ! ลูกทรพีทาสยาคลั่ง! ฉุนขอเงินพ่อซื้อยาบ้าไม่ได้ ใช้ขวานจามกลางกระหม่อมพ่อดับขณะนอนหลับคาห้อง ก่อนจะลากศพไปทิ้งอำพรางขอบบ่อน้ำหลังบ้าน วานนี้ 14 ก.ค.2564 พ.ต.ท.สาโรจน์ ช่องรักษ์ สว.(สอบสวน)สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต หลังบ้านหลังหนึ่งใน ม.4 บ้านท่าบันได ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.เชื้อชาติ เยาดำ ผกก.สภ.ย่านตาขาว พ.ต.ท.สมพงษ์ ปานเหลือง รองผกก.(สอบสวน) ชุดสืบสวนสภ.ย่านตาขาว และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง ที่เกิดเหตุเป็นซอยถนนดินแดง สุดซอยเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณพื้นดินขอบบ่อน้ำทิ้งด้านหลังบ้าน ห่างจากตัวบ้านประมาณ 10 เมตร มีหญ้าสูงประมาณ 60 ชม. ปกคลุม ที่ขอบบ่อพบร่างนายชาติ สองเมือง หรือหมิน อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพกรีดยางพารา มีเสื้อยืดสีครีมคลุมปิดทับศีรษะ สวมกางเกงยีนขาสั้น นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มือซ้ายห้อยลงไปในบ่อ …

Read More »