Breaking News

Daily Archives: July 14, 2021

ขนหลุกทั้งวัด ปุ๊ก อาภัสรา เข้าฝันเณรบอกเลขฝาโลง ส่งโชคพารวย 3 ตัว กด 39มาดูไดเลย9

ขนหลุกทั้งวัด ปุ๊ก อาภัสรา เข้าฝันเณรบอกเลขฝาโลง ส่งโชคพารวย 3 ตัว กด 39มาดูไดเลย9 ขนหลุกทั้งวัด ปุ๊ก อาภัสรา เข้าฝันเณรบอกเลขฝาโลง ส่งโชคพารวย 3 ตัว กด 39มาดูไดเลย9 ขนหลุกทั้งวัด ปุ๊ก อาภัสรา เข้าฝันเณรบอกเลขฝาโลง ส่งโชคพารวย 3 ตัว กด 39มาดูไดเลย9 ขนหลุกทั้งวัด ปุ๊ก อาภัสรา เข้าฝันเณรบอกเลขฝาโลง ส่งโชคพารวย 3 ตัว กด 39มาดูไดเลย9 VDO

Read More »

ตะลึงเด็กชายวัย12ปีเล่นน้ำในลำน้ำชีอยู่ๆก็โดนพญานาคดึงขาลงไปในน้ำ

ตะลึงเด็กชายวัย12ปีเล่นน้ำในลำน้ำชีอยู่ๆก็โดนพญานาคดึงขาลงไปในน้ำ ตะลึงเด็กชายวัย12ปีเล่นน้ำในลำน้ำชีอยู่ๆก็โดนพญานาคดึงขาลงไปในน้ำ ตะลึงเด็กชายวัย12ปีเล่นน้ำในลำน้ำชีอยู่ๆก็โดนพญานาคดึงขาลงไปในน้ำ VDO

Read More »

ชาวบ้านพบสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ขนาดใหญ่กว่า 4 เมตร ถูกรถแบคโฮทับดับขณะกำลังปรับพื้นที่คลอง

ชาวบ้านพบสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ขนาดใหญ่กว่า 4 เมตร ถูกรถแบคโฮทับดับขณะกำลังปรับพื้นที่คลอง ชาวบ้านพบสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ขนาดใหญ่กว่า 4 เมตร ถูกรถแบคโฮทับดับขณะกำลังปรับพื้นที่คลอง ชาวบ้านพบสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ขนาดใหญ่กว่า 4 เมตร ถูกรถแบคโฮทับดับขณะกำลังปรับพื้นที่คลอง VDO 

Read More »

โทนี่ ถาม ประยุทธ์ ลองหรือยัง? ฉีดวัคซีนไขว้ ซิโนแวค+แอสตร้าฯ ลั่นอย่าเอาคนไทยเป็นหนูทดลอง!

วันที่ 14 ก.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงคืนที่ผ่านมา นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ “โทนี่ วู้ดซัม” ได้ร่วมเสวนาผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE คิด เคลื่อนไทย ตอน ล็อกดาวน์แล้วยังไงต่อ? โดยกล่าวตอนหนึ่งเกี่ยวกับการ ล็อกดาวน์และการจัดหาวัคซีนของรัฐบาลไทยว่า การล็อกดาวน์ทุกครั้งจะมีคนเจ็บ คือคนทำมาหากินไม่ได้ ถ้าเจ็บแล้วต้องจบ แต่ผมเห็นรายการนี้จบแล้วไม่จบ คนที่ตาย 90% คือไม่ได้ฉีดวัคซีน ดังนั้น วัคซีนคือกุญแจสำคัญ ไม่ให้เกิดอาการหนักและเสียชีวิต แต่บ้านเราวัคซีนแบบกระวีกระวาด ประกาศของคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ จะใช้วัคซีนผสม ใครฉีดซิโนแวคเข็มแรก เข็มสองแอสตร้าฯ ทั่วโลกตกใจเลย องค์การอนามัยโลกบอกเลย ประชาชนเลือกฉีดผสมกัน 2 แบบ อันตรายมากเพราะไม่มีข้อมูลเว้นแต่ให้องค์กรสาธารณสุข เป็นคนกำหนด ซึ่งต้องมีข้อมูล แต่คิดว่า นี่เป็นการรักษาหน้า และไม่รู้จะทำยังไงเพราะซิโนแวคฉีดไปแล้ว ส่วนแอสตร้าฯก็ไม่ได้ตามเป้าหมาย ก็เลยเอาตามนั้นเพื่อรักษาหน้าทุกฝ่าย แต่คณะกรรมการโรคติดต่อรู้หรือยังมีหลักฐานทดลอง ไม่รู้ใครทดลอง …

Read More »

สภาพอากาศวันนี้ ทั่วไทยฝนลดลง ระวัง “อีสาน-ตะวันออก” ตกหนักบางแห่ง

ทั่วไทยฝนลด ตกหนักบางแห่งบริเวณ “ภาคอีสาน-ตะวันออก” คลื่นลม “อ่าวไทย-อันดามัน” สูง 1-2 เมตร เตือนชาวเรือระมัดระวัง เดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง วันที่ 13 ก.ค.2564 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย มีกำลังอ่อนลง ในขณะที่มีลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนตั้งแต่จังหวัดพังงาขึ้นมา ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ส่วนอันดามันตอนล่าง และอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูงประมาณ 1 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนระมัดระวังอันตรายในการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06.00 น.วันนี้ ถึง 06.00 น.วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 …

Read More »

😱พิษณุโลก240257ฝนตกถนนลื่น ลัมบัวกีนี่ เสียหลักชนต้นไม้

😱พิษณุโลก240257ฝนตกถนนลื่น ลัมบัวกีนี่ เสียหลักชนต้นไม้ VDOพิษณุโลก240657ฝนตกถนนลื่น VDOพิษณุโลก240657ฝนตกถนนลื่น VDOพิษณุโลก240657ฝนตกถนนลื่น VDOพิษณุโลก240657ฝนตกถนนลื่น

Read More »