Breaking News

Daily Archives: June 10, 2021

สิระ งานเข้า บิ๊กป้อม เรียกคุยแล้ว

ล่าสุดจากกรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ และประธานกรรมาธิการ (กมธ.) กฎหมายการยุติธรร มและสิทธิมนุษยชน นำนายไชย์พลวิภา หรือ ลุงพล ผู้ต้องหาค ดีน้องชมพู่ ที่อยู่ระหว่างประกันตัวชั้นศาล พร้อมทนายความมาแถล งข่าวที่รัฐสภาจ นเกิดการวิพา กษ์วิจาร ณ์ถึงความเหมาะสม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ภาพดังกล่าว ล่าสุดวันที่ 10 มิ.ย.2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตรวงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ชี้แจงไปแล้วว่าไม่สมควรอย่างไร นายกฯ ก็บอกไปแล้ว และเป็นเรื่องของพรรค ซึ่งหลังจากนี้ก็ต้องเรียกนายสิระมา ภาพดังกล่าว ผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีการคาดโท ษนายสิระ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เดี๋ยวดูว่าเขาจะพูดอะไรกับผม

Read More »

5 วันเกิด ดางชะตาดี มีเกณฑ์จะถูกหวย ถูกรางวัลที่ 1 ชุดใหญ่

จันทร์  คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเล ข และการลุ้นโช คจากแอฟปลิเคชั่น  ในมือถือมีโอกาส ได้รับโช คใหญ่เป็นของร างวัลและเงิ นสด มูลค่ าหลายแสนบ าทมีเงิ นจ่าย  ห นี้จ่ายสินและเหลือเก็บสบ ายเ ล ยความฝันรุ่งสางวันที่1ที่เกี่ยวกับต้นตะเคียนจะให้โช คและการเ สี่ ย งด ว ง  จากสลากให้ซื้อกับคน ขายเร่หญิ งสาวที่ขายใกล้ร้ านทองจะถูกโฉลกกับด ว ง  ท่านมีเกณฑ์รับทรั พย์จากเล ขเป็นหลักแสนปลดห นี้สินได้เ ล ยแนะด ว งท่านกำลังขึ้น  หมั่นทำทานให้บ่อยจะช่วยหนุนค้ำด ว งชะต าให้ทั้งปีมีแต่เ รื่ อ งดีตลอดด ว ง  อังค าร  …

Read More »

4 วันเกิดโบกมือลาความจนจะรับทรัพย์ยกใหญ่

4วันเ กิดเงิ นไหลเข้ามา โบ กมื อลาความจ นจับเ งินก้ อนโต เกิ ดวันเสาร์ ค่อนข้างจะมี ม รสุมชี วิตหนักมาก ทีเดียวเรื่ องอะไรก็มีปั ญหา ทั้งความรัก การเงิ นการงานมีปั ญหาหนักหน่วงมากจ นแท บจะท้ออย่างมา กแล้วก็เต รียมตัวรั บท รพย์ รับโชคได้เลยและถ้าหา กยังโสดมีโอกาสจะได้เจอคนที่รู้ใจด้วยนะแถมยังมีฐานะดีขึ้น ร่ำร วย มีเงิ นเก็บพอหยิ บขอให้พ้นเค รา ะห์ เจอความสุข เงิ นทองในชีวิต สาธุ เกิ ดวันอังค าร ตั้งแต่ปีก่อนแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเจอปั ญหาเสมอมันวุ่ นวาย มันยุ่งเหยิงไปหมดเงิ นเข้ามาก็จริงแต่มันอ …

Read More »