Breaking News

Daily Archives: June 3, 2021

เจอตัวแล้ว นายพุทธะ เทพสุริยะจักรวาล โผล่สุรินทร์ แอบมาสร้างอาศรม ขู่คนในพื้นที่

วันที่ 3 มิ.ย.2564 โลกออกนไลน์ มีการแชร์ต่อคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง หลังจากที่ไปพบกับ นายพุทธะ เทพสุริยะจักรวาล อายุ 38 ปี ที่ ที่แต่คล้ายพระสงฆ์ แต่ใช้ผ้าสีดำนุ่งห่มแทน ซึ่งเคยตกเป็นข่าวโด่งดังมาเมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยในคลิปล่าสุดที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวนำมาแชร์นั้น ปรากฏภาพ ผู้ที่ถ่ายคลิป กำลังมีปากมีเสียงกับคณะผู้ติดตามของนายพุทธะ เทพสุริยะจักรวาล รวมถึงมีการพูดในทำนองว่า ไม่พอใจเหรอ คุยกันดีๆก็ได้ ไม่ใช่มาทำแบบนี้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chai Yos นำคลิปภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า ชายชุดดำอ้างตัวเป็น เทพสุริยะฯ “ที่เป็นข่าว” แอบมาสร้าง อาศรม “กำลังก่อสร้างตามรูปแถวจังหวัดสุรินทร์ โดยมีบริวารติดตาม และมี พนักงานรัฐวิสาหกิจ แห่งหนึ่ง เป็นสารถีพามา เป็นคนเดียวกับ ที่เคยพา คุณแม่ของ ผู้เสียหายที่ ร้องเรียน ที่เคยเป็นข่าว” “ตามคลิป ดังแนบ”แถมมาข่มขู่ คนในพื้นที่ “ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม”

Read More »

แรงจูงใจก่อเหตุ น้าแต ถามลุงพล ทำหลานทำไม

โดย น้าแต มองว่าหลังถูกจับไม่น่าได้รับการประกันตัวเพราะคดีมีอัตราโทษสูง และสังคมให้ความสนใจมาก อยากฝากบอกลุงพลสั้นๆ คุณโกหกคนอื่นได้ แต่ไม่สามารถโกหกตัวเองได้ ตอนนี้ลุงโดนหมายจับไป เราก็อยากรู้ว่าลุงทำกับหลานทำไม หลานอายุแค่ 3 ขวบ น่ารัก ทำไปด้วยเหตุผลอะไรไม่พอใจอะไร หรือเขาทะเลาะกัน คือคำถามที่ครอบครัวเราอยากรู้จากเขา น้าแต บอกด้วยว่า หลังลุงพลโดนจับ มีชาวเน็ตหลายคนส่งข้อความมาขอโทษตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้มีหลายคนกล่าวหาตนว่าเป็นคนร้าย อยากขอบคุณ ผบ.ตร. และคณะทำงานที่จับคนร้ายได้ น้าแต โพสต์ภาพข่าวลุงพลโดนจับกุมตัวและตัวเองให้สัมภาษณ์ลงเฟซบุ๊ก ท่ามกลางคนเข้ามาถล่มด่าลุงพลจำนวนมาก ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์เตือนว่า ไม่ยากให้พี่น้องซ้ำเติมกันคนอื่นคนนั้นไม่แปลกอย่างไรพี่ก็คือพี่หลานอีกสองคนเขากำลังโตเป็นหนุ่มอย่างพี่น้องก็ไม่ทิ้งกันยิ่งแสดงก็ยิ่งเห็นอุปนิสัยว่าเป็นอย่างไร  

Read More »

ญาติวอนช่วย น้องน้ำค้าง กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา

  จากกรณี นางสาวทิศกร หรือ น้องน้ำคาง พันธ์สำโรง อายุ 29 ปี หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนต้านโควิด19 เมื่อวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังเมืองโคราช ซึ่งภายหลังฉีดวัคซีนซิโนแวค 30 นาที ไม่ปรากฏอาการผิดปกติใดๆ แต่ผ่านไป 2 วัน พบอาการผิดปกติขณะเดินจับจ่ายซื้อของที่ตลาดในเขต อ.ปักธงชัย ปวดศีรษะอย่างรุนแรง หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา ได้เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลปักธงชัย ก่อนจะเคลื่อนย้ายส่งรักษาต่อที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา ซึ่งจากผลเอ็กซเรย์พบมีเลือดออกในโพรงสมอง มีความผิดปกติในเส้นเลือดสมอง บริเวณของรอยต่อระหว่างเส้นเลือดแดงกับเส้นเลือดดำ ขณะนี้อาการยังไม่ดีขึ้น ซึ่งแพทย์ระบุว่า ความผิดปกตินี้พบไม่บ่อย ส่วนใหญ่ไม่แสดงอาการและไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจน อาจเกิดความผิดปกติมาตั้งแต่กำเนิด เกิดภาวะสมองบวมเสี่ยงต่อการเสียชีวิต ขณะนี้แพทย์ได้ผ่าตัดระบายเลือดออกจากโพรงสมอง อยู่ในระหว่างพักฟื้นเป็นวันที่ 4 ผู้ป่วยยังไม่รู้สึกตัว ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ และยังไม่พบการเชื่อมโยงเป็นผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนหรือไม่ เนื่องจากยังไม่มีรายงานข้อมูลเกี่ยวกับอาการนี้หลังฉีดวัคซีนซิโนแวคทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของกรมควบคุมโรคกำลังดำเนินการสอบสวนในประเด็นนี้เชิงลึกอยู่ นางสนอง เต็มกิ่ง อายุ …

Read More »

ข่าวดี! อนุมัติแจ้งข่าวล่าสุด เตรียมเยียวยาเพิ่มคนละ 3,000 บาท อีก 6 เดือน 14 มิถุนายนนี้

ข่าวดี! อนุมัติแจ้งข่าวล่าสุด เตรียมเยียวยาเพิ่มคนละ 3,000 บาท อีก 6 เดือน 14 มิถุนายนนี้   ข่าวดี! อนุมัติแจ้งข่าวล่าสุด เตรียมเยียวยาเพิ่มคนละ 3,000 บาท อีก 6 เดือน 14 มิถุนายนนี้ VDO

Read More »

หนุ่ม กรรชัย พูดถึงคดีของน้องชมพู่

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าคดีของนายไชย์พล เป็นคดีที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุด เพจ อย่าหาทำ Pro Max ได้โพสต์ข้อความระบุว่า กรรชัยนัมเบอร์วันตลอด เพราะสิ่งที่เรารู้ๆกันมาไม่ว่าจะหลักฐานหรืออะไร มันแค่ 20 เปอร์เซ็นต์ อีก 80 เปอร์เซ็นต์ ที่ตำรวจเขาไม่ได้เปิดเผยออกมา มันอยู่ในสำนวนแล้วเราไปดูกันในศ าล เขาบอกว่าเห็นแล้วจะอึ้งว่ามันคืออะไร ไม่ใช่อย่างที่เรารู้ ทนายรู้ หรือใครรู้ เขาบอกมีอะไรมากกว่านั้นเยอะ สิ่งที่ตำรวจเขาเตรียมไว้ ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์ คลิกชมคลิป ตั้งแต่นาทีที่ 42.38 เป็นต้นไป ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

Read More »