Breaking News

Daily Archives: May 10, 2021

ส่องเรือนหอ ป๋อเอ๋ ก่อนหย่า ( คลิป )

ส่องเรือนหอ ป๋อเอ๋ ก่อนหย่า ส่องเรือนหอ ป๋อเอ๋ ก่อนหย่า ส่องเรือนหอ ป๋อเอ๋ ก่อนหย่า ส่องเรือนหอ ป๋อเอ๋ ก่อนหย่า ส่องเรือนหอ ป๋อเอ๋ ก่อนหย่า ส่องเรือนหอ ป๋อเอ๋ ก่อนหย่า ส่องเรือนหอ ป๋อเอ๋ ก่อนหย่า คลิป 

Read More »

พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม ( คลิป )

พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม พีท ทองเจือ ชีวิตนี้ ไม่ขออะไรแล้ว ขอแค่ให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม ( คลิป ) 

Read More »

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด! ลุงพลติดคุ.ก! ทนายตั้มพลาด’หน้าแหกช่วยไม่ได้! สังคมเดือดเป็นทนายไม่เคารพกฎหมาย!

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด! ลุงพลติดคุ.ก! ทนายตั้มพลาด’หน้าแหกช่วยไม่ได้! สังคมเดือดเป็นทนายไม่เคารพกฎหมาย! ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด! ลุงพลติดคุ.ก! ทนายตั้มพลาด’หน้าแหกช่วยไม่ได้! สังคมเดือดเป็นทนายไม่เคารพกฎหมาย!

Read More »

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! จบเกมแล้ว.ผู้ต้องสงสัยตกหลุมพราง ตร.จับไม่ปล่อย มั่นใจ100%คนร้ายตัวจริง.!!

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! จบเกมแล้ว.ผู้ต้องสงสัยตกหลุมพราง ตร.จับไม่ปล่อย มั่นใจ100%คนร้ายตัวจริง.!!

Read More »

ป้า ลุงปล่อยโฮ คุยกับชมพู่ผ่านร่างทรง ช็อกหนักเรียกชื่อถูก พร้อมบอกชัด

ป้า ลุงปล่อยโฮ คุยกับชมพู่ผ่านร่างทรง ช็อกหนักเรียกชื่อถูก พร้อมบอกชัด ป้า ลุงปล่อยโฮ คุยกับชมพู่ผ่านร่างทรง ช็อกหนักเรียกชื่อถูก พร้อมบอกชัด

Read More »

ตะลึงเด็กชายวัย12ปีเล่นน้ำในลำน้ำชีอยู่ๆก็โดนพญานาคดึงขาลงไปในน้ำ

ตะลึงเด็กชายวัย12ปีเล่นน้ำในลำน้ำชีอยู่ๆก็โดนพญานาคดึงขาลงไปในน้ำ ตะลึงเด็กชายวัย12ปีเล่นน้ำในลำน้ำชีอยู่ๆก็โดนพญานาคดึงขาลงไปในน้ำ

Read More »

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! กรรมตามทันตา ไสยศาสตร์ ‘หวนกลับเข้าตัว! คดีชมพู่.เงื่อนงำเอี่ยวคนร้ายตัวจริง!!

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! กรรมตามทันตา ไสยศาสตร์ ‘หวนกลับเข้าตัว! คดีชมพู่.เงื่อนงำเอี่ยวคนร้ายตัวจริง!! ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! กรรมตามทันตา ไสยศาสตร์ ‘หวนกลับเข้าตัว! คดีชมพู่.เงื่อนงำเอี่ยวคนร้ายตัวจริง!!

Read More »

เจ้าของบ้านโวย ญาติยืมบ้านแต่งงาน ยกขบวนมาไม่บอก ซ้ำยังกร่างด่าลั่น อ้างลูกตำรวจ

วันที่ 10 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature โพสต์ภาพขบวนงานแต่ง พร้อมระบุข้อความจากเจ้าของบ้านคนหนึ่งว่า มีญาติมาขอยืมบ้านจัดงานแต่ง เราก็ตอบรับแบบลำบากใจพอเกิดโควิดระบาดรอบ2 เราบอกเขาให้ยกเลิกงาน เมื่อระบาดรอบ 3 เราก็เป็นฝ่ายติดต่อไปให้ยกเลิกอีกครั้ง ญาติคนนี้ไม่เคยโทรหาเราก่อนเลย จนวันนี้ที่มีงานก็ไม่โทร ตอนที่คุยกันรอบแรก เขาบอกไม่จัดงานเลี้ยง ขอใช้บ้านแล้วกัน ไม่เกิน 10 คน ซึ่งตั้งแต่ที่คุยกันเมื่อวันที่ 26 เมษา เราก็ไม่ได้ติดต่อเขาเลย เขาก็ไม่ได้ติดต่อเรา จนเมื่อวานตอน 3 ทุ่ม พ่อบอกเขาว่าจะไม่ยกเลิกนะ แต่มากัน 10 คน พอวันนี้ตอน 9 โมงเช้า เจ้าของบ้านยังอยู่ในห้องนอนอยู่เลย ไม่รู้เรื่อง ไลน์กลุ่มหมู่บ้านเด้งขึ้น ดังภาพที่เห็น ยังไม่มีใครได้เข้าบ้านเราไล่ตะเพิดให้ออกจากบ้านและหมู่บ้านไปให้หมด บ้านก็ไม่ใช่ของตัวเอง ความเกรงใจก็ไม่มี ทำแบบนี้ทำความเดือดร้อนให้คนอื่น จะมาบ้านก็ไม่โทรบอกโทรกล่าว กะตีมึนมัดมือชกเรา …

Read More »

สาวพัทยาจับชาย

สาวพัทยา เหยื่ออีกรายที่ถูกไอ้เด่น “เด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ” โมเดลลิ่งเก๊สุดหื่นลวงข่มขืน แฉถูกกระทำย่ำยีจนต้องจดจำไปจนวันตาย ทั้งถูกจี้ ขืนใจ ใช้ด้ามมีดยัดช่องคลอด เผยเพิ่งรับงานเอนฯครั้งแรก เพราะต้องการหาเงินใช้ช่วงโควิดก็โดนเลย ขณะที่ตำรวจพบเส้นทางหลบหนี เรียกใช้บริการแท็กซี่แล้วเบี้ยวค่าโดยสารทุกครั้งเวลา 13.30 น. วันที่ 10 พ.ค. ที่ สน.บวรมงคล น.ส.พราว (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักเรียน ปวช.ปี 3 สถาบันอาชีวศึกษาแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี เหยื่อรายที่ 5 ซึ่งถูกนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี โมเดลลิ่งเก๊จอมหื่นล่อลวงมาก่อเหตุในท้องที่ สน.บวรมงคล เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.หญิง ณัฐฐาภาณี ดวงดี สว.(สอบสวน) สน.บวรมงคล เพื่อเอาผิดนายเด่นภูมิในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, ข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด …

Read More »

คุณต าวั ย 77 ปี ขายผักบุ้งเลี้ยงชี พ ได้วันละ 60 บ าท อยู่ได้สบาย

สวัสดีครับ วันนี้แอดมินมานำเสนอเรื่องราว คุณต าท่านนึ่ง ขายผักบุ้งเลี้ยงชี พ รายได้วันละ 60 บาท แต่คุณต าบอกว่าต าอยู่ได้อย่ างสบาย โดยเฟสบุค ตะวัน แรมรอน ได้ทำการเผยเรื่องราว คุณต าลอย เขพันดุง วั ย 76 ปี ชาวบ้านดอนมะเกลือ ตำบลบึงอ้อ อำเภอขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา คุณต าที่ปั่นจักรย านเพื่ออกมาขายผักบุ้ง คุณต าลอย ชายผู้ไม่เคยย้อท้อ ไม่เคยขอใครกิน ขายผักได้วันละ 60 บาท แบ่งใช้แค่ 20 บาท ทำไมมันจะไม่เหลือ ทุกวันต าจะปั่นจักย าน ออกจากบ้านตี4 นำผักบุ้งมาขาย ที่ตลาดเช้า ห น …

Read More »