Breaking News

Daily Archives: May 6, 2021

Black head Remove สำหรับ Face and Body Trick

สิวหัวดำก่อตัวขึ้นเมื่อสิ่งอุดตันหรือปลั๊กสร้างขึ้นภายในรูขุมขนในผิวหนังของคุณ แต่ละรูขุมขนประกอบด้วยผม 1 เส้นและอวัยวะไขมันที่ผลิตน้ำมัน น้ำมันนี้เรียกว่าซีบัมสร้างความแตกต่างให้ผิวของคุณบอบบาง เซลล์ผิวที่ตายแล้วและน้ำมันจะสะสมภายในช่องเปิดสู่รูขุมขนทำให้เกิดการกระแทกที่เรียกว่าโคเมโด มีวิดีโอภายใน: ทุกคนที่มีปัญหาหัวดำโปรดดูสิ่งนี้เพื่อทราบว่ามันเป็นอย่างไร โปรดเพลิดเพลินกับวิดีโอ: CLICK HERE TO SEE UPDATE VIDEO: คลิกที่นี่เพื่อดูวิดีโออัปเดต:  

Read More »

น่าเหลือเชื่อ พบปลายักษ์มีขา ตะขาบชนิดใหม่ เกาะปริศนาผุด ตัวประหลาดเกาะต้นไม้ หมีพิซลีครองอาร์กติก VDO น่าเหลือเชื่อ พบปลายักษ์มีขา ตะขาบชนิดใหม่ เกาะปริศนาผุด ตัวประหลาดเกาะต้นไม้ หมีพิซลีครองอาร์กติก

น่าเหลือเชื่อ พบปลายักษ์มีขา ตะขาบชนิดใหม่ เกาะปริศนาผุด ตัวประหลาดเกาะต้นไม้ หมีพิซลีครองอาร์กติก น่าเหลือเชื่อ พบปลายักษ์มีขา ตะขาบชนิดใหม่ เกาะปริศนาผุด ตัวประหลาดเกาะต้นไม้ หมีพิซลีครองอาร์กติก

Read More »

ด่วนปิดตำนานนางเอก ใหม่ ดาวิกา เสียชีวิดแล้ว โรงพยาบาลตอนตี 3 กด ‘OK’ เข้าดูเลย 👇

ด่วนปิดตำนานนางเอก ใหม่ ดาวิกา เสียชีวิดแล้ว โรงพยาบาลตอนตี 3 กด ‘OK’ เข้าดูเลย 👇 ด่วนปิดตำนานนางเอก ใหม่ ดาวิกา เสียชีวิดแล้ว โรงพยาบาลตอนตี 3 กด ‘OK’ เข้าดูเลย 👇

Read More »

6 อันดับดาราชาย จีบนางเอกไม่ติด

การจะจีบเหล่าดาราสาวเบอร์ต้นๆของวงการนี่ไม่ใช่เรื่องง่าย แม้บางคนจะมีดีกรีเป็นถึงพระเอกสุกฮอต ก็ยังจีบไม่ติดมาแล้ว แต่เหล่าดาราชายทั้ง 6 คนนี้จะมีใครกันบ้างนั้น มารับชมกันเลยค่ะ อันดับ 6 พีชญ์ กาไชย อดีตนักร้องหนุ่มหรือพิธีกรชื่อดัง ที่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวตามจีบนางเอกสาวสวยอย่าง แยม มทิรา ซึ่งทั้งสองก็ออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆกันอยู่ แต่ไม่ได้ใช้สถานะแฟน และเมื่อเวลาผ่านไปก็ดูเหมือนว่า ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ไม่ได้คืบหน้าไปไหน แล้วในที่สุดทั้งคู่ก็ไม่ได้ใช้คำว่าแฟนร่วมกัน เพราะสาวแยมก็ออกมาประกาศชัดเจนหลังจากนั้นว่าโสดสนิทหละจ้า อันดับ 5 ชิน ชินวุฒิ นักร้องหนุ่มที่เคยออกปากอย่างตรงไปตรงมา ว่าตนนั้นปลื้มสาว มีน พีชญา ค่อนข้างมาก และตามจีบอยู่พักใหญ่ ซึ่งช่วงนั้นก็มีพระเอกหนุ่มอีกคนนั้นมามีข่าวกับสาวมีนอยู่พอดี แต่ไม่ทันเท่าไหร่หนุ่มชิน ถอดใจและขอถอนตัว เพราะฝ่ายหญิง ไม่เปิดใจให้สักที แถมยังบอกชัดเจนว่าเหนื่อยกับการเป็นข่าวหลายๆอย่างๆ ซึ่งถ้าข่าวของตนทำให้สาวมีนเดือดร้อนเจ้าตัวก็จะขอถอยออกมาทันทีนั่นเอง อันดับ 4 ตั้ม วราวุธ มาที่นักร้องเสียงทุ้มจากเวทีเดอะสตาร์คนนี้กันบ้าง ที่ก็เคยออกตัวแรงว่าตนเองนั้นแอบมีใจและตามจีบนางเอกสาวหน้าคม แซมมี่ เคาวเวลล์ หลังจากได้ร่วมงานกัน ถึงขั้นเพ้อหนักถึงนางเอกสาวคนนี้อยู่พักใหญ่เลยทีเดียว แต่แล้วท้ายที่สุดหนุ่ม ตั้ม …

Read More »

แม่เอ๋ เผยคลิปวันสบายๆ ของน้าค่อม ได้เห็นรอยยิ้ม-สบตาเมีย ติดตรึงใจตลอดไป

เอ๋ ปรีดากุล ภรรยา น้าค่อม ชวนชื่น โพสต์คลิปซึ้งถึงสามีผู้ล่วงลับ ได้เห็นรอยยิ้ม ที่จะติดตรึงหัวใจไปตลอดกาล แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจอย่างมากมาย จากการสูญเสียตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ที่จากไปด้วยการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมกันนั้นยังมีโรคประจำตัว สร้างความเศร้าโศกให้กับครอบครัวและคนไทยที่รักและติดตามผลงานที่มาโดยตลอด กระทั่งด้านคุณแม่เอ๋ ภรรยา น้าค่อม ชวนชื่น ที่เพิ่งได้กลับบ้านจากการรักษาไวรัสโควิด-19 เมื่อวานนี้ (5 พ.ค.) โดย ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวได้แจ้งผ่านไอจีสตอรี่ ซึ่งระหว่างที่แม่เอ๋ เข้ารับการรักษาอยู่นั้น ก็ได้โพสต์ถึง น้าค่อม ชวนชื่น ทันทีที่ทราบข่าวการจากไป เป็นภาพคู่พร้อมข้อความว่า “ที่สุดหัวใจของเมีย”

Read More »

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! จบเกมแล้ว.ผู้ต้องสงสัยตกหลุมพราง ตร.จับไม่ปล่อย มั่นใจ100%คนร้ายตัวจริง.!!

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! จบเกมแล้ว.ผู้ต้องสงสัยตกหลุมพราง ตร.จับไม่ปล่อย มั่นใจ100%คนร้ายตัวจริง.!! ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! จบเกมแล้ว.ผู้ต้องสงสัยตกหลุมพราง ตร.จับไม่ปล่อย มั่นใจ100%คนร้ายตัวจริง.!!

Read More »

สถิติโลกแฝด 9 คนคลอดพร้อมกัน มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ฮือฮา! คุณแม่ชาวมาลีลูกดก ทำลายสถิติโลกคลอด ฝาแฝด 9 คนภายในคราวเดียว มีชีวิตรอดทั้งหมด วันที่ 5 เดือนพฤษภาคม64 นักข่าวรายงาน เมื่อ 20 มี.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา นางฮาลิมา ซิสเซ หญิงท้องวัย 25 ปี จากประเทศมาลี ในทวีปแอฟริกา ถูกส่งตัวไปยังประเทศโมรอคโคซึ่งมีโรงพยาบาลรวมทั้งเทคโนโลยีด้านการแพทย์ที่นำสมัยกว่า หลังการอัลตราซาวน์ครรภ์พบว่าว่าที่คุณแม่กำลังมีท้องฝาแฝด 7 คน แม้กระนั้นปรากฏว่าช่วงวันที่ 4 พฤษภาคม64 นางซิสเซไม่ได้ให้กำเนิดเด็กทารกเพียงแค่ 7 แต่ว่าให้กำเนิดเด็กทารกคู่แฝดถึง 9 คนภายในคราวเดียว โดยเป็นเด็กสาว 5 คน เด็กชาย 4 คน ด้วยแนวทางผ่าคลอด ที่ โรงพยาบาลในเมืองคาซาบลังกา ซึ่งเป็นการคลอดก่อนกำหนดที่ 30 สัปดาห์ หรืออายุท้องไม่ถึง 8 เดือน โดยเวลานี้ทั้งแม่รวมทั้งเด็กแรกคลอดทั้งยัง 9 …

Read More »

NEWS ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! “ตร.จับคนร้าย” หนีไม่พ้นบาป’กรรมสนองทันตา! ยอมจำนน.หมดสภาพ.มอบตัวจบคดี!!

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! “ตร.จับคนร้าย” หนีไม่พ้นบาป’กรรมสนองทันตา! ยอมจำนน.หมดสภาพ.มอบตัวจบคดี!! ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด!! “ตร.จับคนร้าย” หนีไม่พ้นบาป’กรรมสนองทันตา! ยอมจำนน.หมดสภาพ.มอบตัวจบคดี!!

Read More »

สลด! พายุถล่มบ้านพัง แม่กอดศพลูกชายวัย 7 ขวบ ลอยคอกลางน้ำรอคนช่วย

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 6 พ.ค.64 พ.ต.ท.วุฒิชัย สังวาลทรัพย์ สว.(สอบสวน) สภ.สาขลา จ.สมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีผู้จมน้ำเสียชีวิต จึงเดินทางตรวจสอบ พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญูและแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ข่าวแนะนำ ที่เกิดเหตุบ้านหลังหนึ่งใน ต.นาเกลือ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พบ น.ส.จงกล สง่างาม อายุ 42 ปี ชาวอ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ อาชีพชาวประมง นั่งกอดศพลูกชายวัย 7 ขวบ อยู่บริเวณศาลาริมน้ำ ในสภาพตัวเปียกทั้งคู่ โดยน.ส.จงกลร้องไห้ด้วยความเสียใจ และยังพบนายสุรพล เกื่อกล อายุ 52 ปี ชาวอ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ผู้เป็นพ่อ อาชีพชาวประมง ยืนร้องไห้ดูศพลูกชายด้วยความโศกเศร้า ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ ชันสูตรศพเบื้องต้น สาเหตุเสียชีวิตจากการจมน้ำ พ่อและแม่ไม่ติดใจในการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงมอบศพให้ญาติรับไปดำเนินพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป นายสุรพล เปิดเผยว่า ช่วงเวลา …

Read More »

สยอง! เมียฆ่าผัวกรีดทั่วร่าง คาดวางยาสลบก่อนแทง ลวงคนขายหวังให้ผัวพัก (คลิป)

กรณีตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆาตกรรม เหตุเกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ม.5 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น พบคราบเลือดหยดเป็นทาง จากด้านในตัวบ้านยาวจนถึงหน้าประตูรั้ว ตามฝาพนังบ้าน ราวบันใด ตั้งแต่ชั้นบนลงมาจนถึงชั้นล่าง มีคราบเลือดติดตลอดทางจนถึงห้องน้ำ พบร่างนายบุรินทร์ บำรุงผล หรือ เก่ง อายุ 23 ปี อาชีพชิปปิ้งท่าเรือ มีบาดแผลถูกของมีคมกรีดที่หน้าอก ใบหน้า ลำคอ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพเปลือยกายอยู่ภายในห้องน้ำ ตามผนังยังพบเลือดสาดกระเซ็นติดไปทั่วบริเวณ ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง ทราบชื่อคนก่อเหตุคือ น.ส.อรัญญา หรือ โบว์อายุ 24 ปี แฟนสาวผู้เสียชีวิตนั้น นางสาวโบว์พยายามขอซื้อยาสลบกับพ่อค้าว่า ราคา 3,000 บาท จากนั้นทางพ่อค้าบอกว่า “แฟนน้องอาจดื้อยานะ ทำใจใว้ด้วย เพราะน้องเล่นใช้ยาแรงกับเขาครั้งก่อน” วันที่ 5 พ.ค. …

Read More »