Breaking News

Daily Archives: May 5, 2021

ภาพล่าสุด น้องจอย เมียหลวงยืนหนึ่ง ทำหน้าใหม่ สวยเด้งจำแทบไม่ได้

จากกรณี นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ น้องจอย อายุ 33 ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือ หมู่เปา ตำรวจภูธรสังกัด สภ.เมืองชัยนาท สามีของเธอที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามี และสุดท้ายไล่เธอออกจากงานแต่ง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และต่อมา หมู่เปา ได้ถูกผู้บังคับบัญชาสั่งขัง 30 วัน กลายเป็นข่าวดังติดต่อกันหลายวัน ล่าสุด เวลา 09.00 น. วันที่ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านของน้องจอย แต่ไม่พบกับน้องจอย เนื่องจากไปทำงาน และไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ในบ้านพบกับ นางสายัณห์ พืชเพ็ญ อายุ 51 ปี แม่น้องจอย กำลังตากผ้า ทำงานบ้านอยู่ ส่วนหลานๆ ยังหลับอยู่บนบ้าน …

Read More »

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด! ฆ า ต ก รชะตาขาด ก๋วยเจ๋งเผยคนร้ายอุ้มชมพู่.ขึ้นเขา! ยันความจริง’ตร.พร้อมล้อมวงจับ!

่าวน้องชมพู่ล่าสุด! ฆ า ต ก รชะตาขาด ก๋วยเจ๋งเผยคนร้ายอุ้มชมพู่.ขึ้นเขา! ยันความจริง’ตร.พร้อมล้อมวงจับ! ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด! ฆ า ต ก รชะตาขาด ก๋วยเจ๋งเผยคนร้ายอุ้มชมพู่.ขึ้นเขา! ยันความจริง’ตร.พร้อมล้อมวงจับ!

Read More »

สุดเศร้า ประเทศไทย สูญเสียวีรสตรี ผู้เสียสละชีวิต รักษาคนไข้ จนไม่มีเวลาพัก เกิดวูบ เสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม เพจ บันทึกสีเทา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า บ่ายวันนี้ ประเทศไทยเรา ได้สูญเสียวีรสตรีผู้เสียสละชีวิต เพื่อรักษาคนไข้ จนไม่มีเวลาพัก และเกิดวูบ เสียชีวิต ท่ามกลางการปฏิบัติหน้าที่ คุณมนิสรา ใจบุญ( นิด ) พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นวีรสตรีที่น่ายกย่องสรรเสริญยิ่งนัก ไม่สามารถจะนำคำใดๆมาพรรณาแทนความดีที่เธอทำได้ ขอให้คนที่เห็นแก่ตัว รักในความสนุก เที่ยวเพ่นพ่านหาความสุขส่วนตัว และเผยแพร่เชื้อ ให้กับส่วนรวม ได้สำนึกกันบ้าง บาปกรรมที่สร้างความเสียหาย แก่ส่วนรวม บาปกรรมที่ทำกับประเทศชาติและแผ่นดิน เป็นบาปกรรมหนัก หยุดเถิดน่ะ หยุดเพ่นพ่าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ตตั้งแต่บัดนี้และเดี๋ยวนี่ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งมาณที่นี้ด้วย Ripผู้เสียสละ โพสต์ดังกล่าว ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยครับ โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ เพจ บันทึกสีเทา

Read More »

หนุ่ม เจออดีตวีรชน ทหารผ่านศึก นั่งขายลอตเตอรี่ริมทาง (คลิป)

หนุ่ม เจออดีตวีรชน ทหารผ่านศึก นั่งขายลอตเตอรี่ริมทาง หนุ่ม เจออดีตวีรชน ทหารผ่านศึก นั่งขายลอตเตอรี่ริมทาง (คลิป) 

Read More »

คุณยายวัย 70 ล้มป่วย ลูกหลานไม่ว่างมาเฝ้าไข้ สุดท้ายได้เจ้าตูบแสนรู้ คอยเฝ้าเกาะเตียงไม่ห่าง (คลิป)

คุณยายวัย 70 ล้มป่วย ลูกหลานไม่ว่างมาเฝ้าไข้ สุดท้ายได้เจ้าตูบแสนรู้ คอยเฝ้าเกาะเตียงไม่ห่าง คุณยายวัย 70 ล้มป่วย ลูกหลานไม่ว่างมาเฝ้าไข้ สุดท้ายได้เจ้าตูบแสนรู้ คอยเฝ้าเกาะเตียงไม่ห่าง (คลิป) 

Read More »

สุดลำบาก 3 พ่อลูกกระเตงเดินเท้าจาก ระยอง กลับบ้านอุดรฯ ไม่ขึ้นรถ

สาวอดเห็นใจมิได้ มองเห็น 3 คนพ่อลูกระเตงหอบหิ้วกันจากจังหวัดระยอง ด้วยเท้ากลับไปอยู่ที่บ้านที่จังหวัดอุดรธานี แต่ว่ามาแวะหาป้าที่จังหวัดชัยภูมิก่อน เพื่ออาศัยนอนพัก ฟังพ่อเปิดเผยยิ่งเข้าใจต้องการคิดเงินเอาไว้จับจ่ายซื้อของให้ลกรับประทานแทน วันที่ 27 เดือนเมษายน เพจ มีด่านบอกด้วย จังหวัดระยอง ได้แชร์เรื่องราวของผู้้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่โพสต์สถานะการณ์ที่พบเห็นไว้ภายใน กลุ่มข่าวสารคนโคราชบ้านมึง ข้างหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ขับขี่รถไปพบ 3 ชีวิต พ่อลูกกำลังหอบหิ้วเดินเท้ากันจากจังหวัดละยองเพื่อ กลับไปอยู่บ้านที่จังหวัดอุดรธานี แม้กระนั้นมาแวะหาป้าที่จังหวัดชัยภูมิก่อน โดยคุณได้เล่าว่า… “ขอกลุ่มข่าวสารนะจ้ะ พอดิบพอดีขับขี่รถมาพบ 3คนพ่อลูกจ้ะ ไต่ถามได้เรื่องว่า มาจากจังหวัดระยอง จะพาลูกกลับรกรากที่ทิศเหนือ แม้กระนั้นเขาพูดว่าจะไปพบป้าที่ ชัยภูมิก่อน ไม่มีตังค์ค่าเดินทาง พูดว่าเก็บไว้จับจ่ายซื้อของให้ลูกรับประทาน พาลูกเดินมุ่งหน้าไปทาง อำเภอสีคิ้ว สุดทุกข์ยากลำบาก 3 พ่อลูกกระเตงเดินเท้าจาก จังหวัดระยอง กลับไปอยู่ที่บ้านทิศเหนือฯ ไม่ขึ้นรถ ในขณะนี้ฉันพบอยู่ที่ หน้าบริษัทซีเกทสูงเนิน ต้องการให้เขาได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล เผื่อมีผู้ใดช่วยเขาได้ บ้างจ้ะ ที่มาร้อนกว่าไฟ เป็นหัวใจพวกเรา กรุ๊ปข่าวสารคนวัวราชบ้านมึง” ตายด้านวเน็ตที่เข้ามามองเห็นเรื่องราวนี้ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าท่านใดผ่านทางมารวมทั้งมีน้ดวงใจช่วยรับ …

Read More »

สองตายาย ร่ำไห้ ถูกยึดบ้าน ลูกติดหนี้ กยศ. หนีหาย 5 เดือน 18 ชีวิต กำลังจะไร้ที่อยู่

วันที่ 1 เม.ย. 64 เจ้าหน้าที่ยุติธรรมจังหวัดกำแพงเพชร เข้าตรวจสอบกรณีตายายที่นายธนา ลูกชายเป็นหนี้ กยศ. แล้วนำโฉนดบ้านและที่ดินไปจำนอง จากนั้นก็หายตัวไป จนศาลสั่งบังคับคดีให้ขายทอดตลาด ผู้ซื้อบ้านและที่ดินไปขึ้นป้ายประกาศขายต่อ สร้างความเสียใจให้กับตายายเป็นอย่างมาก ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 โดยตายายร้องสื่อ ตามหาลูกชายขอให้กลับบ้าน เนื่องจากโดนยืดที่ดินขายทอดตลาด เพราะลูกชายไปกู้เงิน กยศ. เป็นเงินกว่า 100,000 บาท แล้วไม่ได้ใช้ จากนั้นได้มาขอโฉนดที่ดินไปจำนองกับ ธกส. ได้เงินมา 400,000 บาท แต่กลับไม่นำเงินไปใช้หนี้กยศ. กลับนำเงินหายไปเป็นเวลานาน สุดท้ายถูกศาลสั่งบังคับคดีให้ขายที่ดินพร้อมบ้าน จนมีผู้ซื้อไปแล้วขึ้นป้ายประกาศขายต่อในราคากว่า 800,000 บาทนั้น เจ้าหน้าที่จากสำนักงานยุติธรรมจังหวัดกำแพงเพชร เดินทางไปตรวจสอบ พบว่าคดีนั้นได้สิ้นสุดไปตามกระบวนการแล้ว ตั้งแต่กยศ. ศาล สำนักงานบังคับคดี ซึ่งได้ประกาศขายทอดตลาดไปแล้ว …

Read More »

ตายายเปิดใจ บอกไปรอแบบนี้มา 3 วันแล้ว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 64 จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ P’fon Kamonthip ได้โพสต์และคลิปของคุณตาและคุณยายคู่หนึ่ง กำลังนั่งทานข้าวและน้ำดื่มที่เตรียมมาจากบ้าน ระหว่างนั่งรอคิวลงทะเบียนเราชนะ โดยได้ระบุว่า “เพราะชีวิตคน มันเลือกเกิดไม่ได้ สงสารตากับยายจัง มาลงทะเบียนเยียวยา ออกจากบ้านเที่ยงคืน มาถึงธนาคารตี 4 ตังไม่มีสักบาท หวังจะได้เงิน 7,000 #เราชนะ??” ล่าสุดทราบว่า ทั้งสองเป็นแม่ลูกกัน มีชื่อว่า “นางน้อย เอี่ยมสะอาด” อายุ 81 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77/1 ม.10 ต.วังไทร อ.คลองขลุง เป็นมารดาของ “นายจำเนียร เอี่ยมสะอาด” อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210 ม.10 ต.วังไทร อ.คลองขลุง ภาพจาก P’fon Kamonthip …

Read More »

พระ โยม ต บ ตี กันในวัด(คลิป)

ในโลกโซเชีลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในวัดแห่งหนึ่ง เมื่อพระเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกับชาวบ้าน โดยมีหญิงสาวแต่งกายชุดปฎิบัติธรรมสีขาวรวมอยู่ด้วย เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทเป็นไปอย่างชุลมุน ก่อนที่พระจะจับร่างสาวชุดขาวทุ่มลงกับพื้น ขณะที่คนถ่ายคลิป ร้องบอกคนที่จะเข้ามาช่วยพระว่า มาใหม่ยังไม่รู้เรื่องอะไร อย่าเข้ามายุ่ง พระจับหน้าอกผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกสาวผม เรื่องนี้ต้องจบที่โรงพัก หลังจากนั้นปรากฎว่า เกิดการวิวาทกันขึ้นกับพระอีกรูป โดยเพจสำนักข่าวเหยี่ยวเวหา ได้โพสต์คลิปนี้พร้อมระบุข้อความว่า “คลิปเด็ดจากทางบ้าน โฟกัสหญิงชุดขาวให้ชัดๆ ใครพบเห็นครอบครัวนี้ อย่า ให้เข้าวัดนะครับ เพราะว่าไปอยู่ที่ไหนมีปัญหาที่นั่น ใส่ร้ายพระ ทำร้ายพระ ทำกันเป็นขบวนการ เพื่อที่จะมา แบล็คเมล์พระ มีทั้งหมด 5 คน พ่อ,แม่,ลูก,คนถ่าย” คลิป 

Read More »

กราบลาครู ด้วยอาลับ ชาลี อินทรวิจิตร เสียชีวิต หนึ่ง จักรวาล

หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศิริราชล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมาครูชาลี อินทรวิจิตร เสียชีวิตแล้ว วงการบันเทิงสุดเศร้าสูญเสียนักแสดง นักร้อง นักดนตรี ผู้ประพันธ์เพลง ผู้กำกับมีผลงานจำนวนมาก เฟซบุ๊ก สุรพลน้อย โทณะวณิก ลูกชาย สุรพล โทณะวณิก โพสต์ข่าวเศร้าการสูญเสีย ครูเพลงชื่อดัง ครูชาลี อินทรวิจิตร ศิลปินแห่งชาติว่า คุณพ่อทราบข่าวแล้ว คุณพ่อบอกว่า ขอให้มีความสุขอยู่ในที่สงบ ซึ่งใครๆก็ต้องพบเจอเป็นเรื่องธรรมชาติ ถึงเวลาทุกๆคนก็ต้องจากไป ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ครูชาลี อินทรวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ ขณะที่คนในวงการบันเทิงร่วมอาลัย อาทิ หนึ่ง จักรวาล ก็โพสต์สุดอาลัยครูชาลีด้วยว่า ผมขอกราบส่งครู(ชาลี อินทรวิจิตร)สู่สรวงสวรรค์ครับ ครูคือศิลปินเอกของโลก ที่สร้างผลงานไว้มากมาย ทุกๆบทเพลงของครูจะอยู่ในหัวใจของคนไทยตลอดไปครับ และเป็นมงคลกับชีวิตของผมมากๆ ที่ได้เรียบเรียงและบรรเลงเพลงของครูด้วยความบริสุทธิ์ ใจครับ…..รักและเคารพครูครับ …..หนึ่ง จักรวาล…. #ครูชาลี #ชาลีอินทรวิจิตร #rip ขอบคุณ ข่าวสด

Read More »