Breaking News

Daily Archives: May 4, 2021

“ตูน-ก้อย” ย้ายไปอยู่บ้านริมทะเล

หลังจากสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ”และสามี “ตูน บอดี้สแลม” หลังจากสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ”และสามี “ตูน บอดี้สแลม” หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ได้ออกมาบอกว่ามีเจ้าตัวน้อยเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆทุกคน เพราะหลังจากแต่งงาน ทั้งคู่ก็ตั้งใจว่าอยากจะมีเลยทันที และนอกจากจะเฉลยข่าวดีแล้ว ทั้งสองคนยังได้บอกเรื่องสำคัญอีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือ การย้ายถิ่นฐาน ไปใช้ชีวิตอยู่กับทะเล กับธรรมชาติ แต่เราก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นหลังไหน แต่บ้านที่ติดทะเลของพี่ตูน ก็จะเป็นตรงปางสะพาน เป็นบ้านพักตากอากาศติดริมทะเล ตัวบ้านเป็นอาคารสองหลังที่อยู่ขนานกัน ตรงกลางมีสระน้ำขนาดย่อมๆ ด้านหน้าตัวบ้านเป็นสนามหญ้าขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่หาดส่วนตัวด้านหน้า ที่สวยกว่านั้นคือวิวสะพานที่ทอดตัวยาวลงไปในทะเล สำหรับเรื่องการมีบุตรนั้น เป็นความตั้งใจของคุณตูน เพราะว่าอยากมีมาก พี่ตูนอยากมีมากกว่าหนึ่งคน เพราะอยากให้เขามีเพื่อน จะเป็นหญิงหรือว่าชายก็ได้หมดเลย อยากจะพาไปวิ่งมาราธอนด้วย พ่อแม่ไปวิ่งแล้วมีบุตรรอเชียร์อยู่หน้าเส้นชัยมันคงเป็นภาพที่น่ารักดี แล้วเราก็อยากที่จะเลี้ยงเขาด้วยตัวเอง อยากจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้มันดีที่สุด ส่วนอื่นๆ เราก็ยังจะทำต่อ คงไม่ได้หายไปไหนจากวงการบันเทิง แต่มันอาจจะไม่ได้ถี่ ไม่ได้บ่อย เหมือนแต่ก่อนแล้ว …

Read More »

ฝนตกหนักร้อยเอ็ด ฟ้าผ่าลั่นกลางทุ่ง วัวตาย 11 ตัว ต้นยูคาลิปตัสไหม้

วันที่ 3 พ.ค. 64 เมื่อเวลา 15.30 น. ร.ต.อ.อนุพงษ์ ประชานันท์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ดงครั่งใหญ่ อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีเหตุว่าฟ้าผ่าวัวตายหลายตัว ที่ทุ่งนาด้านทิศตะวันออก บ้านดงครั่งน้อย หมู่ 1 ต.ดงครั่งน้อย อ.เกษตรวิสัย ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กม. จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบซากฝูงวัวนอนตายเกลื่อน ใกล้กันข้างคันนาซึ่งมีการปลูกต้นยูคาลิปตัส ใบไม้มีรอยไหม้หลายต้น นับจำนวนวัวที่ล้มอยู่ได้ 11 ตัวเป็นวัวของนางภาสินี พิมพ์สิน 2 ตัว ของนายคำพันธ์ สันแสง 8 ตัว และวัวของนายไสว คำภูเมือง 1 ตัว รวมเป็นเพศผู้ 3 ตัว เพศเมีย 8 ตัว ราคาประมาณ 400,000-500,000 บาท …

Read More »

สุดเศร้า ประเทศไทย สูญเสียวีรสตรี ผู้เสียสละชีวิต รักษาคนไข้ จนไม่มีเวลาพัก เกิดวูบ เสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม เพจ บันทึกสีเทา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า บ่ายวันนี้ ประเทศไทยเรา ได้สูญเสียวีรสตรีผู้เสียสละชีวิต เพื่อรักษาคนไข้ จนไม่มีเวลาพัก และเกิดวูบ เสียชีวิต ท่ามกลางการปฏิบัติหน้าที่ คุณมนิสรา ใจบุญ( นิด ) พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นวีรสตรีที่น่ายกย่องสรรเสริญยิ่งนัก ไม่สามารถจะนำคำใดๆมาพรรณาแทนความดีที่เธอทำได้ ขอให้คนที่เห็นแก่ตัว รักในความสนุก เที่ยวเพ่นพ่านหาความสุขส่วนตัว และเผยแพร่เชื้อ ให้กับส่วนรวม ได้สำนึกกันบ้าง บาปกรรมที่สร้างความเสียหาย แก่ส่วนรวม บาปกรรมที่ทำกับประเทศชาติและแผ่นดิน เป็นบาปกรรมหนัก หยุดเถิดน่ะ หยุดเพ่นพ่าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ตตั้งแต่บัดนี้และเดี๋ยวนี่ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งมาณที่นี้ด้วย Ripผู้เสียสละ โพสต์ดังกล่าว ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยครับ โพสต์ดังกล่าว

Read More »

สาวติดโควิด ต้องมารักษาตัว เจอเพื่อนร่วมห้อง

วันที่ 3 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวผู้ใช้ Tiktok ท่านหนึ่งเป็นสาวที่ทำอาชีพขับรถส่งอาหารไลน์แมนได้มาแชร์ประสบการณ์กักตัวที่ hopitel หลังจากที่ติดcv-19 โดย เจ้าตัวเผยว่าเจอรูมเมทแย่ กินข้าวแล้วกองทิ้งใว้เรี่ยราด ดู ดบุ ห รี่ แถม ทำร้ายตัวตาย ขังตัวเองในห้องน้ำหลายชั้วโมง ทำตัวเองอยู่ไม่เป็นสุข สาวผู้นี้ได้โพสต์วิดีโอพร้อมกับ ข้อความว่า กักตัวโควิดไปอยู่ส่วนรวมอย่าทำแบบนี้ ไม่รู้จักกันเรย แต่นิสัยแย่มาก มาดูดบุหรี่ไฟฟ้าในห้องพักอีก จะบ้าตาย ##โควิดเป็นเหตุ #โรคที่ไม่มีใครอยากเป็นp> ช่วงเวลา 5 วันที่อยู่ด้วยกัน กลับทำให้ตนเกิดความเครียด เพราะพฤติกรรมต่าง ๆ ที่เพื่อนร่วมห้องเเสดงออกมา ล้วนเป็นสิ่งที่ตนรับไม่ได้ ทั้งการทานอาหารเเล้วไม่เก็บขยะ ทานตรง ไหนทิ้งตรงนั้น ไม่เว้นเเม้กระทั่งเตียงนอนนอกจากนี้ ยังชอบนำอาหารที่ทานไม่หมดไปยัดใส่ไว้ในตู้เย็น จนบางครั้งอาหารส่งกลิ่นเหม็น เเละยังมีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในห้อง ซึ่งทำให้ตน เกิดอาการไอเวลาได้กลิ่นบุหรี่ ร้ายไปกว่านั้น คือเมื่อวันที่ 1 …

Read More »

ต๋อง ชวนชื่น เล่านาทีน้าค่อมมาเข้าฝัน

ล่าสุดต๋อง ชวนชื่น ตลกชื่อดังคนใกล้ตัว น้าค่อม ชวนชื่น ได้พูดถึงจุดเริ่มต้นของน้าค่อมในยุคที่ตลกคณะชวนชื่นรุ่งเรือง น้าค่อมเป็นคนที่ค่อนข้างร่าเริงเป็นบางจังหวะ ถ้าได้รู้จักและสนิทแกจะน่ารักมาก เป็นคนตรงต่อเวลาและซีเรียสในเรื่องนี้มาก แกไม่รู้หนังสือ อ่านหนังสือไม่ออก แกจะมีความจำที่ดี และไหวพริบที่ดี แกจะมีสมุดโน้ตของตัวเอง จดเป็นตัวหนังสือสั้นๆ ไว้ แกรู้ของแกเองคนเดียว ผู้ชายคนนี้ได้ฝากความสุขไว้ให้กับคนไทยมานานแสนนาน เป็นต้นแบบให้กับศิลปินตลกรุ่นใหม่ๆ แกต่อสู้มาตลอด ช่วงที่ได้จัดรายการชวนชื่นคาเฟ่ เราได้เวลาที่ดีมาก ตอนนั้นเป็นเหมือนยุคทองของชวนชื่นเลย น้าค่อมเป็นตัวดิ้น ในภาษาตลกเป็นคนที่คอยตบมุก คอยขำ เป็นตลกจังหวะสอง เป็นส่วนสำคัญของคณะ สิ่งที่จำได้ตลอดคือ แกเป็นคนน่ารักมาก ไม่เคยให้ร้ายใคร คอยบอกให้เรามีสติ มีอะไรค่อยๆ แก้ไขไป โดยเฉพาะเรื่องเวลา แกบอกว่าเวลาเป็นเรื่องสำคัญ ไปทำงานอย่าให้ใครไปรอเรา ส่วนการร่วมงานไม่ต้องพูดถึงเเกเป็นตลกอัจฉริยะอยู่เเล้ว นอกจากนี้ ต๋อง ชวนชื่น ยังได้เล่าถึงความฝัน ว่าตนเองฝันเห็นน้าค่อม เห็นแกมานั่งอยู่ที่หน้าบ้าน บอกว่าตัวเองหายแล้ว สบายใจได้ แล้วแกก็มีอาการเหมือนคนกำลังจะสิ้ น ล ม …

Read More »

สุดเศร้า ประเทศไทย สูญเสียวีรสตรี ผู้เสียสละชีวิต รักษาคนไข้ จนไม่มีเวลาพัก เกิดวูบ เสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม เพจ บันทึกสีเทา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า บ่ายวันนี้ ประเทศไทยเรา ได้สูญเสียวีรสตรีผู้เสียสละชีวิต เพื่อรักษาคนไข้ จนไม่มีเวลาพัก และเกิดวูบ เสียชีวิต ท่ามกลางการปฏิบัติหน้าที่ คุณมนิสรา ใจบุญ( นิด ) พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นวีรสตรีที่น่ายกย่องสรรเสริญยิ่งนัก ไม่สามารถจะนำคำใดๆมาพรรณาแทนความดีที่เธอทำได้ ขอให้คนที่เห็นแก่ตัว รักในความสนุก เที่ยวเพ่นพ่านหาความสุขส่วนตัว และเผยแพร่เชื้อ ให้กับส่วนรวม ได้สำนึกกันบ้าง บาปกรรมที่สร้างความเสียหาย แก่ส่วนรวม บาปกรรมที่ทำกับประเทศชาติและแผ่นดิน เป็นบาปกรรมหนัก หยุดเถิดน่ะ หยุดเพ่นพ่าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ตตั้งแต่บัดนี้และเดี๋ยวนี่ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งมาณที่นี้ด้วย Ripผู้เสียสละ โพสต์ดังกล่าว ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยครับ โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ เพจ บันทึกสีเทา

Read More »

เด็กๆ พร้อมด้วยครูพี่เลี้ยง ติดโควิด ล่าสุดหายแล้ว ส่งกลับคืนสู่อ้อมกอดพ่อกับแม่

เชื่อว่าว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับหนูน้อย กรณีพบครู และเด็กเล็ก ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลแม่คือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ติด CV19 รวมทั้งหมด 20 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กเล็ก อายุ 3-6 ปี ทั้งหมด 16 คน ทำให้ต้องตั้งโรงพยาบาลสนามภายในศูนย์เด็กเล็กดังกล่าว ล่าสุดข่าวดีมากๆ เพจ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์ ได้อัพเดทล่าสุดระบุว่า กอดนี้ที่รอคอย เด็กๆ พร้อมด้วยครูพี่เลี้ยง ที่รักษาตัวที่โรงพย าบาลสนามเ ด็ กเล็กเฉพาะกิจแห่งแรกในประเทศไทย ต.แม่คือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ทั้งหมดได้กลับบ้านแล้ว กลับสู่อ้อมกอดอีกครั้ง คิดถึงพ่อกับแม่สุดใจ ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยครับ น้องๆหนูๆหายแล้วกลับบ้าน กลับบ้านได้ ขอแสดงความยินดีกับเด็กๆด้วยครัวในที่สุดก็หายกลับบ้านกันแล้ว ขอบคุณ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์ ขอบคุณ ข่าวไทย

Read More »

รถทหารย่องขนย้ายผู้ติดCV-19ในคลองเตย รักษาตัว รพ.สนามในสมุทรสาคร

เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ มีการเผยแพร่ภาพรถบรรทุกของทหารมารับประชาชนที่ติดCV-19 ในชุมชนคลองเตย ออกจากวัดสะพานนั้น โดยที่มาของการรับผู้ติดCV-19ขึ้นรถบรรทุกทหารนั้น เนื่องจาก วันที่ 27 เมษายน มีการตรวจเชิงรุก 3 ชุมชน คือ ชุมชน 70 ไร่, ชุมชนริมคลองวัดสะพาน และชุมชนพัฒนาใหม่ ยอดรวมผู้ตรวจCV-19กว่า 13,00คน จากนั้น วันที่ 30 เม.ย.64 ผลการตรวจCV-19ออกมา พบผู้ติดCV-19จำนวนมาก ในวันเดียวกับที่ทราบผลตรวจ คือวันศุกร์ที่ 30 เม.ย ที่ผ่านมา ทางสำนักงานเขตและกทม. ประสานขอรถจากมูลนิธิ และทหาร นำรถมารับผู้ป่วยจากชุมชนมาที่วัดสะพาน ซึ่งเป็นจุดพักคอย เพื่อแยกผู้ป่วยออกจากชุมชน มาอยู่ที่จุดพักคอยที่วัดสะพาน รอการประสานเตียงว่างและรพ.สนามต่างๆ จากนั้นช่วงเย็นรถบรรทุกของทหาร นำผู้ติดCV-19จากจุดพักคอย ทยอยกระจายไปยัง รพ.สนาม 2 แห่ง ใน กทม. บริเวณอาคารบางกอกอารีน่า หนอกจอก และย่านรามคำแหง …

Read More »

นิเด็คอีเล็คโทรนิคส์ เปิดรับสมัคร วุฒิ ป.6 ขึ้นไป รายได้ 544 บาท/วัน

บริษัท นิเด็คอีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด โรจนะ 1 ได้มีการเปิดรับสมัครพนักงาน รายละเอียดดังนี้ คุณสมบัติของผู้สมัคร -หญิง -วุฒิ ป.6 ขึ้นไป สูง 153 ซม.ขึ้นไป -อายุ 22-38 ปี -กางเกงผ้าดำ รองเท้าบัดดี้ขาว -ตรวจสุขภาพ ไวรัสตับอักเสบบี -ยูนิฟอร์มแจกฟรี 2 ชุด   -ตรวจสุขภาพฟรี -ใส่สม๊อค -ไม่ส่องกล้อง   ค่าแรงและสวัสดิการ -ค่าแรง 325 บาท/วัน -ค่าอาหาร 29 บาท/วัน -ค่ากะดึก 35 บาท/วัน -ค่าส่องกล้อง 12 บาท/วัน -เบี้ยขยัน 600-700-900 บาท/เดือน -งานยืน ห้องแอร์ -หยุดงานตามปฏิทินโรงงาน …

Read More »