Breaking News

Daily Archives: May 3, 2021

พยาบาล เผยภาพน้าค่อม ในห้อง ICU

จากกรณีการจากไป ของน้าค่อม ชวนชื่น ไปอย่างไม่มีวันกลับ ได้สร้างความโศ กเศร้ าอ าลัยแก่ทุกคน ทุกวงการ โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมาได้ทำพิธีเก็บอัฐิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดวันนี้ 2 พ.ค. เอ๋ ภรรยาน้าค่อม เคลื่อนไหวบนโซเชียลครั้งแรก หลังสูญเสียสามีอันเป็นที่รัก โดย เอ๋ ภรรยาของน้าค่อม ก็ได้โพสต์ข้อความถึงสามีเป็นครั้งแรก หลังจากที่สามีได้จากไปโดยที่ไม่ได้ร่ำลาเนื่องจากตนเองก็ติดcv-19กำลังรักษาตัวอยู่เช่นกัน ซึ่งแม่เอ๋โพสต์รูปคู่กับน้าค่อม พร้อมข้อความว่า ที่สุดหัวใจของเมีย หลังจากนั้นก็มีคนบันเทิงและชาวโซเชียล แห่ไปคอมเมนต์แสดงความเสียใจและให้กำลังใจจำนานมาก ล่าสุด ทำเอาเหล่าแฟนคลับ คนไทยทั้งประเทศต้องจุ ก อ ก กันอีกแล้ว เมื่อมีพยาบาลที่ดูแลน้าค่อม ได้ออกมาเผยภาพน้าค่อมขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ไม่ใช่เพียงแค่แฟนคลับหรือคนในครอบครัวเท่านั้นที่รอการกลับมาของน้าค่อม แม้แต่คุณพยาบาลเอง ยังรอการกลับมาของน้าค่อม พยายามดูแลทุกอย่างอย่างสุดความสามารถ เพื่อจะได้ยินเสียง น้าค่อม พูดว่า ขอบคุณพยาบาล i sus …

Read More »

หายดีเเล้ว น้องปีใหม่ หนูน้อย2ขวบติดcv-19 เดินกอดตุ๊กตาหมีขึ้นรถไปรักษาตัว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2564ได้มีการเเชร์ภาพประมับใจในโลกออนไลน์ หนูน้อย 2 ขวบ ชื่อน้องปีใหม่ ที่ได้ทราบผลตรวจว่าตัวเองติดcv-19 เเละได้มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เดินทางมารับตัวไปรักษา ก่อนจะปรากฎภาพ น้องปีใหม่เดินกอดตุ๊กตาหมีขึ้นรถตู้ไปเพียงลำพัง ที่สำคัญระหว่างทางตลอดเวลาที่อยู่ในรถ น้องปีใหม่เก่งมากไม่ร้องไห้งอแงเลย cv-19 สาวน้อยวัย 2 ขวบ หายไวๆนะลูก นนทรี14 ส่งรักษาตัว รพ.สนามราชพิพัฒน์ พร้อมรบไอต้าวcv-19 เนื่องด้วยในตอนนี้มีผู้ป่ว ยเพิ่มขึ้นทุกวัน บางรายอาการหนัก บางรายไม่ออกอาการ รถพยาบาลที่จะให้บริการอาจไม่เพียงพอต่อผู้ป่ว ย วันนี้ ทีมเราพร้อมแล้ว ที่จะออกช่วยเหลือพี่น้องในสถานการณ์ระดับโลก รถพยาบาลรับส่งเคสผู้ป่วยสุ่มเสี่ยงและผู้ป่ว ยcv- 19 โดยเฉพาะ เพื่อพี่น้องประชาชนในเขตยานนาวา สาทร บางคอแหลม เรายินดีให้บริการ แจ้งเข้ามาได้เลยนะครับเราจะต้องสอบถามข้อมูลก่อนทุกเคสต้องให้ข้อมูลที่แท้จริงทุกอย่างด้วยนะครับ โพสต์ดังกล่าว ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ 3พ.ค.64 ทาง กู้ภัยร่วมกตัญญู ฐานโลตัสพระราม3 ได้เผยข่าวดี …

Read More »

โฉมหน้าลูกๆทั้ง3คนของ น้าค่อม ชวนชื่น

เรียกได้ว่าหลายคนอาจเข้าใจผิดว่าน้าค่อมนั้นมีลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ แต่แท้จริงแล้ว น้าค่อม ยังมีลูกชายอีก 2 คน คือ กฤต ปรีดากุล และ วิธาน ปรีดากุล ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง 2 คนนั้นหน้าคล้ายกับ น้าค่อม มากๆ อีกทั้งยังสนิทกับคุณพ่อมากๆอีกด้วย วันนี้ทางเราจะพาไปชมโฉมหน้าลูกๆทั้ง 3 คนของ น้าค่อม ที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจของพ่อ ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว เรียบเรียง siamnews

Read More »

สู้ไปด้วยกัน “ซีพี ออลล์” ร่วมบริจ าค 77 ล้าน สู่ 77 รพ. สนับสนุนทีมบุคลากรการแพทย์

คนไทยไม่ทิ้งกัน เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่หลายฝ่ายออกมาร่วมด้วยช่วยกันหยิบยื่นน้ำใจ ช่วยเหลือกันฝ่ าวิ ก ฤ ติ C V   – 1 9  แบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าคนบันเทิง หน่วยงานต่างๆ รวมไปถึงภาคเอกชนอีกหลายแห่ง อย่ างล่ าสุด ก็ได้เห็นนักแสดงสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” หลานสาวของเจ้าสัว “ธนินท์ เจียรวนนท์” มหาเศรษฐีร่ำรวยอันดั บ 1 ของประเทศไทย ออกมาเผยภาพการมอบเงินบริจ าค ให้กับทางโ ร งพย าบาลธรรมศ าสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็น 1 ใน 77 โ ร งพย าบาล ผ่านโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ที่ทาง “ซีพี ออลล์“ ผุ …

Read More »

เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ ขอโทษปมดราม่าเหยียบหน้าภรรยาต่อหน้าลูก

เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ ขอโทษปมดราม่าเหยียบหน้าภรรยาต่อหน้าลูก เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ ขอโทษปมดราม่าเหยียบหน้าภรรยาต่อหน้าลูก

Read More »

ชุมชนคลองเตย ติดเชื้อ 304 ราย เสี่ยงสูงนับพัน ชุมชนบ่อนไก่นับร้อย

โดยพบ 3 ชุมชนที่มีการติดเชื้อหนาแน่น คือ ชุมชนพัฒนาใหม่ ชุมชน 70 ไร่ และชุมชนริมคลองวัดสะพาน จากการตรวจคัดกรองเชิงรุกในพื้นที่ 3 ชุมชนนี้ ในวันที่ 27 เม.ย. และ 30 เม.ย. พบว่า ชุมชน 70 ไร่ ตรวจ 436 ราย พบติดเชื้อ 21 ราย ชุมชนริมคลองวัดสะพาน ตรวจ 489 ราย พบติดเชื้อ 29 ราย และชุมชนพัฒนาใหม่ ตรวจ 411 ราย พบเชื้อ 49 ราย “นอกจากนี้เมื่อบุคลากรควบคุมโรคสอบไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อ จะได้ประวัติว่าคนกลุ่มนี้พักที่ไหนทำงานที่ไหน ก็ติดตามสอบสวนไปยังกลุ่มชุมชนเป้าหมาย ซึ่งแกนนำทั้ง 3 ชุมชนร่วมมือช่วยชี้เป้าติดตามผู้ที่มีความเสี่ยงสูง ซึ่งตอนนี้มีผู้มีความเสี่ยงสูงเกือบพันราย ก็มีแผนจะระดมตรวจกลุ่มเสี่ยงสูงเสี่ยงต่ำ …

Read More »

สุนัขวิ่งตัดหน้า รถทัวร์เสียหลัก พุ่งชนเสาไฟ ต้นไม้ สาว17 ดับคาที่ เจ็บอีก5

ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์สีฟ้า รถร่วม บขส. สายกรุงเทพ- บึงกาฬ ทะเบียน 15-6617 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงตกถนน ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตคือ น.ส.กัลย์ญา (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 5 ราย จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถทัวร์เดินทางจากกรุงเทพ มุ่งหน้าจะไปส่งผู้โดยสารที่ จ.บึงกาฬ โดยใช้เส้นทางเซิม – เฝ้าไร่ ซึ่งเป็นถนนสองเลน ให้รถสวนทางกัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีสุนัขวิ่งตัดหน้า คนขับรถหักรถหลบทำให้รถเกิดเสียหลัก คนขับพยายามประคองไม่ให้รถพลิกคว่ำ แต่ไม่สำเร็จ รถไถลลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าและต้นไม้หักโค่นก่อนจะพลิกคว่ำ อย่างไรก็ตามตำรวจจะสอบปากคำคนขับรวมถึงพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุที่แน่ชัด พร้อมประสานญาติผู้เสียชีวิตรับทราบ ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

Read More »

บีบหัวใจสุดๆ! เปิดคลิป ‘น้องณคุณ’ หลาน ‘น้าค่อม’ ยืนคอยเรียกหาปู่ ทำแฟนๆจุกอก

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ babyna.khun ได้เผยคลิปวีดิโอของ “น้องณคุณ” หลานชายของตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” เมื่อสองวันที่ผ่านมา หลังจาก “น้าค่อม” เสียชีวิต โดยคลิปดังกล่าว “น้องณคุณ” อยู่ในวัยหัดพูด และ กำลังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ได้เกาะบริเวณประตูของโรงพยาบาล ยืนคอยร้องเรียกหา “ปู่” พร้อมข้อความว่า “ณคุณมายืนรอปู่ที่หน้าห้องนะครับ ปู่ครับ ปู่ได้ยินณคุณไหมครับ ณคุณมายืนรอหน้าห้องเรียก ปู่ปู่มาหา ณคุณ ยังครับ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ครับ ณคุณเรียกชื่อปู่ได้แล้วนะครับ ปู่ได้ยินใช่ไหมครับ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ คุณรักปู่นะครับ ณคุณจะรีบหายออกไปหาปู่นะครับ” คลิกดูคลิปวีดิโอ แถมแอพพลิเคชั่นติ๊กต็อก ในแอคเคาท์ชื่อ “Nakhunnakom” โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ “น้าค่อม” กำลังอุ้มหลานชาย พร้อมข้อความว่า “ไม่มีอีกแล้ว คนที่คอยมาปลุก ณคุณ ตอนเช้า …

Read More »

หม่ำ จ๊กมก พูดถึงน้าค่อม สะเทือนใจทุกคำ

หลังครอบครัวปรีดากุล ต้องสูญเสียหัวหน้าครอบครัว อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ไปตลอดกาล ซึ่งได้สร้างความเศร้าเสียใจให้กับใครอีกหลายคน ว่าทำไมคนดีๆ ถึงได้ด่วนจากกันไปเร็วอย่างนี้ ล่าสุดโลกโซเชียล แห่แชร์ บทสัมภาษณ์ ของ หม่ำจ๊กมก รุ่นน้องคนสนิทของน้าค่อม ที่ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้กับสื่อแห่งหนึ่ง ได้ตรงและแทนทุกความรู้สึกของทุกคน โดย หม่ำกล่าวว่า มันโคตรสลด โคตรรันทด โคตรที่สุดของคำว่าที่สุด รวมถึงทุกคนด้วย ผมพูดถึงทุกคนที่สูญเสียครอบครัวด้วยcv-19 อารมณ์เดียวกัน ไม่ได้พูดถึงพี่ค่อมคนเดียว น่าอนาถใจที่สุดคือ การที่ลูกสาว ไม่ได้รดน้ำศพพ่อ ไม่ได้สวยอภิธรรมให้พ่อ ไม่ได้เห็นหน้าพ่อก่อนเข้าเผา นี่มันคือทุกข์มาก เศร้ามาก ไม่มีอะไรที่จะเศร้าไปกว่านี้แล้ว ทำไมต้องมาตายแบบนี้ด้วย ทุกคนไปงานศพเขาไม่ได้ มันคือความโหดร้ายที่สุดของโรคนี้ โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว เรียบเรียง siamnews

Read More »

นุ้ย สุจิรา ซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้โรงพยาบาล ทำบุญวันเกิดให้สามี

ปีก่อนๆ พอถึงวันเกิดสามี นุ้ย สุจิรา ต้องซื้อของขวัญมามอบให้ แต่ปีนี้นักแสดงคนเก่ง ขอซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้โรงพยาบาล เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด พร้อมบอกบุญต่อว่า เนื่องในวันเกิดสามี เมียขอบริจาคเครื่องช่วยหายใจอัตราไหลสูง นำบุญเป็นของขวัญให้สามี ❤️ ครอบครัว 💛และกัลยาณมิตรทุกๆท่าน ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคร้าย หรือถ้ามีขอให้หายได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญไม่เป็นโควิด ด้วยเถิด🙏🏻 นุ้ยขออนุญาต 🤟🏻บอกบุญแทน ทีมแพทย์พยาบาล ทุกๆโรงพยาบาลโดยเฉพาะ สถาบันประสาทวิทยาอีกหนึ่งโรงพยาบาลของรัฐ ที่รับดูแลผู้ป่วยโควิดที่วิกฤตจำนวนมาก ตอนนี้เครื่องมือมี อยู่อย่างจำกัดไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วย😔 หากท่านไหนสนใจร่วมบริจาคและทุกๆการบริจาคสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้2เท่า ติดต่อที่สถาบันประสาทวิทยา พี่หน่อย ☎️ 089-769-0097 #ส่งกำลังใจไปให้นะคะ #อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ ขอบคุณรูปจากไอจี : nuisujiraa

Read More »