Breaking News

Daily Archives: May 2, 2021

น้าค่อม เสียชีวิตวันเดียวกับ ล้อต๊อก ตำนานตลกเมืองไทย

จากกรณี นายอาคม ปรีดากุล หรือ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ตรวจพบติดโควิด-19 ก่อนถูกส่งตัวไปรักษา แต่อาการทรุดลงต่อเนื่อง ทำให้ครอบครัวย้ายไปรักษายังสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี แต่อาการไม่ดีขึ้นและอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว ก่อนจะเสียชีวิตลงอย่างสงบ ในวันที่ 30 เม.ย. ซึ่งการเสียชีวิตของ น้าค่อม ชวนชื่น นั้นตรงกับการจากไปของสุดยอดตลกไทย อย่าง นายสวง ทรัพย์สำรวย หรือ ล้อต๊อก ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ที่เสียชีวิตเมื่อ วันที่ 30 เมษายน 2545 ด้วยวัย 88 ปี โดยเว็บไซต์ ศิลปวัฒนธรรม เขียนย้อนเล่าประวัติของ ป๋าต๊อก ระบุว่า คือคนที่ในวงการตลกยกย่องให้เป็น ครู โดยนักแสดงตลกชื่อดังยุคหลังหลายคน เช่น เป็ด เชิญยิ้ม, ดู๋ ดอกกระโดน และสีหนุ่ม …

Read More »

เปิดคลิปบีบหัวใจ น้องณคุณ หลานชาย ค่อม ชวนชื่น เปิดประตูเรียกหาคุณปู่ (คลิป)

เชื่อว่าตอนนี้หลายคนยังคงอาลัยรักตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น อยู่ หลังจากที่น้าค่อมได้จากไปจากการติดเชื้อโควิด-19 หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวอยู่ 19 วัน ซึ่งนอกจากน้าค่อมจะติดเชื้อโควิดแล้ว ภรรยา ลูกสะใภ้ และหลานชายวัย 1 ขวบก็ติดเชื้อโควิดและเข้ารับการรักษาตัวด้วยเช่นกัน และล่าสุด ลูกสะใภ้ของน้าค่อม ก็ได้เผยคลิปผ่านทางติ๊กต๊อกที่ทำเอาคนดูดูแล้วร้องไห้ตาม เมื่อน้องณคุณ หลานชายของ ค่อม ชวนชื่น ที่กำลังหัดพูด สามารถพูดคำว่าปู่ได้แล้ว โดยในคลิปดังกล่าว น้องณคุณกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมกับเปิดประตูไปเรียกปู่ๆ โดยลูกสะใภ้ของน้าค่อมได้เขียนข้อความในคลิปก่อนที่ ค่อม ชวนชื่น จะเสียชีวิตว่า “เรียกแต่ชื่อปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ #ปู่ครับ หายไวๆ มาหาณคุณหน่อยครับ” และหลังจากที่ตลกดังเสียชีวิต ทางด้านลูกสะใภ้ก็ได้โพสต์คลิปน้องณคุณเปิดประตูไปเรียกหาปู่ ซึ่งหลังจากที่ลูกสะใภ้ของ ค่อม ชวนชื่น ได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ ที่ได้ดูคลิปเข้ามาคอมเมนต์มากมายว่า “โอ๊ย คลิปนี้ใครไหวไปก่อนเลย สะอื้นแล้ว …

Read More »

สาวโรงงาน ไม่ลำบากอีกแล้ว ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 501272 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 018 306 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 129 498 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 18 ล่าสุดสาวโรงงานถูกล็อเตอรี่รางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 2 พ.ค.64 หมายเลข 501272 รับเงิน 12 ล้านบาท ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวรุ่งทิพย์ แข็งขยัน อายุ …

Read More »

“ไอซ์” พาพ่อค่อมกลับบ้าน

เรียกว่าสร้างความเสียใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับการจากไปของน้าค่อม เมื่อวานนี้ทุกอย่างได้ผ่านไปอย่างเรียบร้อย วันนี้บุตรสาวได้มาเก็บอัฐิของพ่อ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา โดยไอซ์จะเก็บไว้เพื่อรอแม่กลับออกมาจากรพ. ล่าสุดบุตรสาว “ไอซ์” ก็ได้ออกมาพูดถึงความในใจ เรื่องทราบ ตอนตีสอง คุณหมอโทรมาว่าคุณพ่อไม่โอเคแล้ว เราก็เริ่มใจไม่ค่อยจะดีแล้ว คนในครอบครัวมางา นพ่อไม่ได้เลย มีแต่เราสองคนมันก็ค่อนข้างเสียใจนิดหนึ่ง อยากบอกพ่อว่าไม่ต้องห่วงใครเลย หนูจะดูแลครอบครัวแทนพ่อให้ดีที่สุด ยังบอกอีกว่าบ้านคงเงียบเหงาไปสักพักเลย ทั้งนี้ ไอซ์ ได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ ขอบคุณที่คนที่ส่งกำลังใจมาให้ ไม่คิดว่าคนจะรักพ่อขนาดนี้ เรื่องการรั กษ าคุณหมอก็ทำเต็มที่ๆ สุดแล้ว ขอบคุณบุคลากรทางการแพ ทย์ทุกคนที่มาดูแลพ่อเป็นอย่างดี คุณพ่อกำลังใจดีมาก พ่อบอกตลอดว่าพ่อสู้ แต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นอย่างวันนี้ อยากบอกพ่อว่าไม่ต้องห่วงน้อง อยากบอกคุณพ่อว่าไม่ต้องห่วงน้อง ไม่ต้องห่วงแม่ ไม่ต้องห่วงใครเลยค่ะ หลังจากนี้ไอซ์มั่นใจ หนูจะดูแลแม่และครอบครัวให้ดีที่สุดเท่าที่คนนี้จะทำได้ค่ะ ขอบคุณคนไท ยทุกๆ ท่านที่ส่งกำลังใจมาให้คุณพ่อ ส่งทางออกทุกๆทางมาให้ ให้ทานอะไร เราไม่คิดว่ามีคนรักพ่อเยอะขนาดนี้ คือส่งมาทุกทาง ไอซ์ได้อ่านทุกอัน ไอซ์ได้ตอบแทบทุกคนเลยนะคะ มันทำให้เรารู้สึกว่าพ่อเราถ้าจะเป็นอะไรไปอย่างน้อยเราก็ทำเต็มที่ ขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่รักในตัวคุณพ่อ …

Read More »

ย้อนคำทำนาย ริว เตือนน้าค่อม ล่วงหน้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกข่าวที่สะเทือนใจกับการจากไปของน้าค่อม เมื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ หรือ ลูกสาว น้าค่อม ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวร้ายเมื่อช่วง 7 โมงเช้าวันที่ 30 เมษายน 2564 ว่า “คุณพ่อหลับสบายเเล้วนะคะ ที่ต่างก็ออกมาโพสต์อาลัยถึง น้าค่อม ชวนชื่น ที่ได้สร้างความสุขเเละเสียงหัวเราะให้คนไทยยาวนานกว่า 50 ปี เเละภายหลังจากที่ น้าค่อม ชวนชื่น ได้เสียชีวิตจากการติดcv-19 ช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 ทางครอบครัวจะเคลื่อนย้ายมาที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อทำพิธีฌาปนกิจเป็นครั้งสุดท้าย เเละในเช้าวันที่ 1 ลูกสาวน้าค่อม-สามี เเละครอบครัว ก็ได้เดินทางไปเก็บอัฐิของน้าค่อม โดยพิธีก็ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายตามพิธีของศาสนา เเละล่าสุดทีมข่าวจะขอพาทุกท่านมาย้อนคำทำนาย ของ ริว จิตสัมผัส ที่เคยเตือนน้าค่อม ล่วงหน้า เหมือนเห็นอนาคต เรื่องการจับราวบันได ที่ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปวีดิโอในโลกออนไลน์ ซึ่งตรงกับวันที่ น้าค่อม …

Read More »

สาวแปดริ้วร้องสื่อฯ !ป่วยโควิด-19 ทั้งครอบครัวสุดท้ายแม่เสียชีวิตแต่กลับถูกวัดในพื้นที่ปฏิเสธเผา

สาวแปดริ้วร้องสื่อฯ !ป่วยโควิด-19 ทั้งครอบครัวสุดท้ายแม่เสียชีวิตแต่กลับถูกวัดในพื้นที่ปฏิเสธเผา เวรกรรม! ไม่ใช่คนดังอย่าหวังได้เมรุเผา สาวเมืองแปดริ้วร้องสื่อฯช่วยป่วยโควิด-19 ทั้งครอบครัวจนต้องเข้ารักษาในโรงพยาบาล สุดท้ายแม่เสียชีวิตจึงต้องแจ้งผู้นำชุมชนช่วยจัดการศพแต่กลับถูกวัดหลายแห่ง ปฏิเสธไม่ให้ใช้เมรุเผา วอนจังหวัดช่วยด่วน วันนี้ ( 2 พ.ค.)ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.พัชมน ธนรุ่งวิทย์ อายุ 51 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทราว่ากำลังได้รับความเดือดร้อนจากการถูกวัดในพื้นที่ประมาณ 3-4 แห่งปฏิเสธไม่ให้นำศพผู้เป็นแม่ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด -19 เพื่อทำการฌาปนกิจ พร้อมบอกว่าในครอบครัวของตนเองมีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด 19 รวมทั้งสิ้น 4 คนประกอบด้วย ตนเอง แม่ที่เสียชีวิตและ น้องสาวอีก 2 คน ขณะที่หลานสาววัยเพียง 2 ขวบ 4 เดือน ยังตรวจหาเชื้อไม่พบ โดยสาเหตุของการติดเชื้อโควิด -19 เกิดจากน้องสาวคนสุดท้องอายุ 43 ปี ซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาลในโรงพยาบาลเขต อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้นำเชื้อมาแพร่สู่คนในบ้านและหลังได้รับเชื้อประมาณ …

Read More »

แม่ลูกสองรอเตียง สิ้นใจในรถ ที่ลานจอด โรงพยาบาล

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าเศร้าใจเป็นอย่างมากสำหรับประเทศ อินเดีย สลดอีก เอ็นดีทีวี สื่อใหญ่ของอินเดีย รายงานเหตุสลดจากผู้ป่วยโควิดอีกราย ระหว่างที่อินเดียมีผู้ติดเชื้อเพิ่มรายวันเกิน 4 แสนคน เป็นหญิงแม่ลูกสอง วัย 35 ปี เสียชีวิตภายในรถยนต์ขณะจอดอยู่ที่ลานจอดรถของโรงพยาบาล ระหว่างอ้อนวอนขอเตียงเพื่อเข้ารับการรักษา การสอบสวนพบว่า นางจักรีติ คุปตะ หญิงเคราะห์ร้ายคนดังกล่าว นั่งรอเตียงโรงพยาบาล GIMS ของรัฐ ที่เมืองนอยดา รัฐอุตตรประเทศ โดยลำพัง ส่วนลูกๆ สองคนอยู่กับสามีของเธอที่รัฐมัธยประเทศ หญิงสาวมาอยู่เมืองนอยดาเพื่อทำงานเป็นวิศวกร ฉันอยู่ที่นั่นตอนที่เจ้าของห้องเช่าของเธอ วิ่งไปทั่วเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครฟังเขาเลย ต่อมาตอนบ่ายสามครึ่งเธอก็สลบไป จังหวะที่เจ้าของห้องเช่าของเธอไปถึงโต๊ะรีเซปชั่นเพื่อจะบอกว่าเธอไม่หายใจแล้ว ทีมงานก็วิ่งไปที่รถ และแจ้งว่าเธอเสียชีวิตแล้ว” สาชิน พยานที่เห็นเหตุการณ์กล่าว ระหว่างที่คลื่นการระบาดของโควิดรอบสอง สร้างหายนะไปทั่ว นายโยคี อทิตยนาถท มุขมนตรีของรัฐอุตตรประเทศ กล่าวว่า เมื่อสัปดาห์ก่อน ว่ารัฐแห่งนี้ไม่ขาดแคลนออกซิเจน ทั้งแก้ไขปัญหาเตียงโรงพยาบาลล้นได้แล้ว แต่ความเป็นจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น คนไข้ที่เมืองกุรธวา รัฐอุตตรประเทศ / …

Read More »

เกิดวันนี้เตรียมจับเงินแสนเงินล้าน

เกิดวันต่อไปนี้เตรียมจับเงินแสนเงินล้าน จันทร์ ด วงท่านดีย าวจนถึงปี2565 เลยการหมั่นทำทานทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะช่วยเสริมดวงเสริมบุญบ ารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้น ไปอีกได้ คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการลุ้นโช คจากแอฟปลิเคชั่นในมือถือมีโอกาสได้รับโช คใหญ่ เป็นของร างวัลและเงิ นสด มูลค่ าหลายแสนบ าทมีเงิ นจ่ายหนี้จ่ายสินและเหลือเก็บสบ ายเลย พุธ ด วงชะต ามีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไรคนที่คิดเอาเปรียบ มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ การเงิ นของคุณจะกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง มีโอกาสรับโ ชคลาภจากการเสี่ ยงโช ค แม้จะมีอุปสรรคบ้ างแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โ ช คลาภจากการ เ สี่ ย ง โ ช คหากเจอคนข า ย ล็อตเตอรี่ที่เร่ข า …

Read More »

โซเชียลแห่ให้กำลังใจ หนูน้อย 3 พี่น้อง หอบกระเป๋ารอรถ รพ.มารับไปรักษาโควิดลำพัง

โควิด : โซเชียลแห่ให้กำลังใจ หนูน้อย 3 พี่น้อง หอบกระเป๋ารอรถ รพ.มารับไปรักษาโควิด เพียงลำพัง ไร้ผู้ปกครอง บอกไม่มีแม่ จะรีบหาย กลับมากอดย่า กอดพ่อ กอดน้อง วันที่ 1 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ปราย น้ำหนาว” โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในเพจ “ข่าวรังสิต ถึงชาวรังสิตv3” ซึ่งเป็นภาพของหนูน้อย 3 พี่น้อง ใส่หน้ากากอนามัย และหอบหิ้วกระเป๋าสัมภาระของใช้ที่จำเป็น เพื่อเตรียมเข้าไปรักษาตัว หลังทั้ง 3 คนติดเชื้อโควิด โดยระบุข้อความว่า “วันนี้รถโรงบาลมารับพวกหนูไปรักษาแล้วนะค่ะ พวกหนูยอมรับผิดชอบต่อสังคม ถึงแม้พวกหนูจะไปกันเพียงลำพังสามพี่น้อง พวกหนูยอมจากย่า จากพ่อ เพื่อไปรักษาโควิดนะคะ ถ้าพวกหนูหายแล้ว พวกหนูจะกลับไปกอดย่า กอดพ่อนะคะ พวกหนูไม่มีแม่ แต่พวกหนูจะไปกอดย่า กอดพ่อ กอดน้อง ถ้าพวกหนูหายดีแล้ว พวกหนูขอกำลังใจดว้ยนะคะ” หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป …

Read More »

‘แอน จักรพงษ์’ทุ่มงบ 65 ล้าน ลุยช่วยแพทย์-ผู้ป่วยโควิด

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอข้ามเพศชื่อดัง ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กโดยระบุว่า “แอน จักรพงษ์ หรือ มาดามแอน ทุ่มเงิuส่วนตัวกว่า 65 ล้าน แจ กอาหาร น้ำดื่ม คุกกี้ วิตามิน จำนวน 1,000,000 ชุด ช่วຍบุคลากรทางการแพทย์ มูลนิธิยากไ ร้ และผู้ป่วຍ c v -19​” นอกจากนี้ เธอยังเผยเพิ่มเติมอีกว่า ภารกิจนี้สำคัญที่สุด พร้อมลุยแจ กอาหาร 1 ล้านชุด รวมถึงวิตามิน คุกกี้ และน้ำดื่ม ให้แก่มูลนิธิ โรงwยาบาล บุคลากรทางการแwทย์ และผู้ป่วຍ cv-19 โดยขอใช้เฟซบุ๊ก JKN18 เป็นช่องทางในการสื่อสาร เพื่อรับข้อมูลและคำแนะนำต่าง …

Read More »