Daily Archives: April 4, 2021

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนซัดหนักขึ้น ฟ้าผ่า-ลูกเห็บตก

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางได้แผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบน ประกอบกับคลื่นกระแสลมตะวันตกเคลื่อนเข้าปกคลุมภาคเหนือ โดยมีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้และอ่าวไทยเข้ามาปกคลุมภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ในขณะที่ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนถึงร้อนจัดต่อเนื่องกันหลายวัน ลักษณะเช่นนี้จะทำให้ประเทศไทยตอนบนมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตกบางพื้นที่ รวมถึงมีฟ้าผ่าเกิดขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่ง (ตามรายละเอียดประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง พายุฤดุร้อนบริเวณประเทศไทย ฉบับที่ 11 (67/2564)) สำหรับทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย มีลมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุม ทำให้ภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ภาคเหนือมีการสะสมของฝุ่นละออง/หมอกควันค่อนข้างมาก เนื่องจากลมที่พัดปกคลุมบริเวณดังกล่าว มีกำลังอ่อนและการระบายของอากาศมีน้อย ส่วนภาคอื่น ๆ มีการสะสมของฝุ่นละออง/หมอกควันมีน้อย ภาคเหนือ มีพายุฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง กับมีลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางพื้นที่ บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา …

Read More »

พบผู้ป่วยเพิ่มขึ้น กระจาย 13 จังหวัด

ศูนย์ข้อมูลโควิด รายงานสถานการณ์ผู้ป่วยรายใหม่ 96 ราย แบ่งเป็นผู้ป่วยจากระบบเฝ้าระวังและบริการ 78 ราย ผู้ป่วยจากการคัดกรองเชิงรุก 9 ราย ผู้เดินทางมาจากต่างประเทศและเข้าสถานกักกันโรค 9 ราย รวมผู้ป่วยสะสม 29,127 ราย รักษาหายป่วยแล้ว 27,774 ราย ยังรักษาอยู่ในโรงพยาบาล 1,258 ราย สำหรับผู้ติดเชื้อรายใหม่มาจาก 13 จังหวัด แบ่งเป็น 3 พื้นที่คือ สมุทรสาคร 13 ราย กทม. 35 ราย และจังหวัดอื่นๆ รวม 39 ราย ได้แก่ สมุทรปราการ 9 ราย ชลบุรี 7 ราย สุราษฎร์ธานี 6 ราย สุพรรณบุรี 5 …

Read More »

คนเสื้อแดงมาแล้ว ทยอยร่วม จตุพร ไล้ ประยุทธ์ อย่างหนักหน่วง

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 เม.ย.2564 ที่สวนสันติพร อนุสรณ์สถานพฤษภาประชาธรรม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการจัดตั้งเครื่องเสียงและเวทีขนาดใหญ่ มีเก้าอี้วางไม่ต่ำกว่า 100 ที่นั่ง และมีประชาชนเริ่มทยอยเดินทางมาร่วมชุมนุมบริเวณดังกล่าวหลังฝนหยุดตก โดยมี นายยศวริศ ชูกล่อม หรือ เจ๋ง ดอกจิก แนวร่วมคนสำคัญของแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) เดินทางมาก่อนเวลาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเชิญชวนให้มาร่วมกิจกรรมปราศรัยใช้ชื่อว่า “ไทยไม่ทนสามัคคีประชาชนเพื่อประเทศไทย” ขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยมีกลุ่มแนวร่วมเข้ามาบริเวณพื้นที่ดังกล่าว อาทิ นายชินวัตร จันทร์กระจ่าง หรือ ไบรท์ แกนนำกลุ่มคนรุ่นใหม่นนทบุรี เข้ามาร่วมกิจกรรมบริเวณดังกล่าว อย่างไรก็ตาม นายยศวริศ กล่าวระหว่างเดินทักทายผู้ที่มาร่วมการชุมนุมด้วยว่า มีการยืนยันว่าจะไม่มีการทำผิดกฎหมาย 112 เพียงต้องการเรียกร้องมาร่วมชุมนุมขับไล่เผด็จการเท่านั้น ทั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ดูแลความปลอดภัย และมีตำรวจสืบสวนบก.น.1 ดูแลความสงบเรียบร้อย

Read More »

สวยจนนำหน้าไม่ได้เลย ปังมากๆ

กลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับกรณี เมียหลวงบุกงานแต่งหลังหญิงรายหนึ่งบุกไปงานแต่งของสามีซึ่งเป็นนายตำรวจที่ไปแต่งงานกับหญิงอีกรายทั้งที่ยังไม่ได้หย่ากันโชว์ชัด ๆ ว่าทะเบียนสมรสก็ยังอยู่งานนี้แม่ของฝ่ายชายก็รับไม่ได้ที่ลูกชายไปแต่งงานซ้อนเช่นกันจนมีคลิปที่ไปตบหัวเจ้าบ่าวต่อหน้าพระที่กำลังสวดในพิธีอีกด้วยนั้น เมียหลวงบุกงานแต่ง เมียหลวงบุกงานแต่ง เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล และคุณจอยก็ได้ตกลงไปทำในวันที่ 1 เมษายน 2564 สวย หน้าใหม่กับคุณ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุลทำเสร็จเมื่อ19ชั่วโมงที่แล้วจ้าบอกเลยว่าสวยปังมาก หน้าใหม่สวยมาก   ล่าสุดคุณจอยก็ได้ออกมาเผยหน้าล่าสุด ตอนนี้เริ่มเข้าที่แล้ว พร้อมกับระบุข้อความว่า ถูกใจมากเลยค่ะขนาดไอโฟนยังจำหน้าไม่ได้เลย ขอบพระคุณ คุณวา มากๆ ทั้งสวย ทั้งใจดี ไม่รู้จะพูดคำใดเลย กับสิ่งที่คุณวา มอบความสวยให้ ทีมงานทุกคนที่คลีนิกก็ดูแลใส่ใจเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ ความคิดเห็นชาวโซเชียล

Read More »

โซเชียลรับไม่ได้ พระอยู่กับผู้หญิง

โซเชียลรับไม่ได้ พระอยู่กับผู้หญิง       โซเชียลรับไม่ได้ พระอยู่กับผู้หญิง ~ โซเชียลรับไม่ได้ พระอยู่กับผู้หญิง ~ ~ ~ ~ ~ ~ VDO โซเชียลรับไม่ได้ พระอยู่กับผู้หญิง ~

Read More »

สดุดี 4 วีรบุรุษนักดับเพลิง เสี ยชีวิ ตขณะปฏิบัติหน้าที่ อาคารถล่มภายใน หมู่บ้านกฤษฎานคร 31

สดุดี 4 วีรบุรุษดับเพลิง เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ อาคารถล่มภายใuหมู่บ้าuกฤษฎาuคร 31 เขตทวีวัฒuา กรุงเทพฯสดุดี 4 วีรบุรุษดับเพลิง สดุดี 4 วีรบุรุษดับเพลิงสดุดี 4 วีรบุรุษดับเพลิงสดุดี 4 วีรบุรุษดับเพลิงสดุดี 4 วีรบุรุษดับเพลิงสดุดี 4 วีรบุรุษดับเพลิง

Read More »

สาวเล่าประสบการณ์ เรียกเงิuประกันหลังรถถูกชu สู้สุดใจจนได้เงิu 2 เท่า

นิติกร เล่าประสบการณ์เรียกเงินประกันหลังรถถูกชน งานนี้เรียกว่าสู้สุดใจ ฝ่าฟันทุกอุปสรรค งัดมาทุกข้อกฎหมาย จาก 2 หมื่นสุดท้ายได้จริง 4 หมื่น ใช้กลเม็ดอะไรไปสู้บ้าง มาดูได้เลย วันที่ 2 เมษายน 2564 กลายเป็นเรื่องการทวงเงินประกันที่โด่งดังขึ้นมาในช่วงไม่กี่วัน มีคนแชร์ไปกว่า 1 หมื่นครั้ง โดยเฟซบุ๊ก Paweenut Naibut ได้เล่าเรื่องราวอย่างละเอียดยับตั้งแต่ต้นจนจบ รายละเอียดเป็นยังไง จะสรุปให้อ่านกัน จุดเริ่มต้นของเรื่อง วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 รถเธอถูกชนที่ จ.ภูเก็ต จากนั้นก็นำรถเข้าซ่อมอู่ใน จ.นครศรีธรรมราช ใช้เวลาซ่อม 45 วัน พร้อมเรียกค่าสินไหมทดแทนจากบริษัทประกันคู่กรณีตามสิทธิ์ที่มี 45 วัน วันละ 500 บาท รวมเป็น 22,500 บาท อย่างไรก็ตาม บริษัทแจ้งพิจารณาสินไหมทดแทน จ่ายเพียง …

Read More »