Breaking News

ไลฟ์อัปเดตชีวิต Good Girl Living in sin

พัชรศรี เบญจมาศ ชื่อเล่น แมร์ หรือชื่อในวงการบันเทิง กาละแม เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และเป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร มติชนสุดสัปดาห์ Cleo และ chicmistry.com ในข้อ Good Girl Living in sin ก่อนหน้านั้นเธอเคยเขียนให้กับ เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono อีกด้วย และยังได้เป็นนักแสดงแสดงภาพยนตร์เรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ ร่วมกับเพื่อนพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง และ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์

หลังเจอมรสุมดราม่าอย่างหนัก ทั้งเรื่องคดีความ จนตัดสินใจถอนตัวจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการต่าง ๆ และข่าวคราวเงียบหายไปสักพัก สำหรับพิธีกรดัง กาละแมร์ พัชรศรี ที่ล่าสุดก็ได้กลับมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง พร้อมอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต

ทั้งนี้ได้มีหลายคนมาคอมเมนต์ให้กำลังใจในไลฟ์ ซึ่งในช่วงหนึ่งทาง กาละแมร์ พัชรศรี ก็ได้กล่าวขอบคุณ แล้วก็บอกทุกคนว่าหยุดส่งกำลังใจ ไม่ไหวแล้ว จะร้องไห้ ก่อนจะบอกว่าในเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในเรื่องร้ายมันมีเรื่องดีเสมอ

มีคนบอกคิดถึง กาละแมร์ ก็บอกว่า คิดถึงทุกคนเช่นเดียวกัน ก่อนจะเล่าว่า เจอหน้าก็จะได้รับกำลังใจ คนเราไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่สิ่งที่เขาพูดไม่ใช่คำทักทายทั่วไป มันเป็นอาการที่ว่า มาจับ แล้วมากระซิบว่า “เป็นกำลังใจให้นะ” “สู้ ๆ นะ”

วันก่อนตนไปทำเล็บร้านที่ไม่เคยทำ คนที่ทำเล็บให้ตอนจะทำเสร็จเขาก็บอกว่า “พี่เป็นกำลังใจให้นะ” หรือแม้แต่คนที่เป็นผู้ชาย ปกติเขาจะไม่ค่อยทัก อาจจะแค่ถ่ายรูป เขาก็มาพูดกระซิบกับเรา “เป็นกำลังใจให้นะ ผมเข้าใจนะ” ตนเจอแบบนี้แทบทุกที่ที่ไป โดยเฉพาะในต่างจังหวัด รู้สึกขอบคุณจริง ๆ เงินมันซื้อไม่ได้จริง ๆ

นอกจากนี้ กาละแมร์ ยังเล่าอีกว่า ล่าสุดจะมีงานเจดีย์ที่สกลนคร พระที่นั่นท่านพิมพ์ข้อความนี้มาให้ ก่อนลุกหยิบมาให้ดู และอ่านให้แฟน ๆ ฟังด้วยเสียงสั่น ๆ มีน้ำตาคลอ ระบุว่า “คนเราก็มีความผิดเพราะไม่รู้ด้วยกันทั้งนั้น แต่ความผิดเพียงครั้ง 2 ครั้ง ใช่ว่าจะชั่วช้าไปตลอดชีวิต สำคัญว่าผิดแล้วรู้ตัวเองมั้ย แล้วจะปรับปรุงแก้ไขยังไง สู้ ๆ”

พัชรศรี เบญจมาศ ชื่อเล่น แมร์

พัชรศรี เบญจมาศ ชื่อเล่น แมร์

พัชรศรี เบญจมาศ ชื่อเล่น แมร์

พัชรศรี เบญจมาศ ชื่อเล่น แมร์

About meng

Check Also

นุ่น ต๊อด บริจาค 50 ล้าน ให้ 12 โรงบาลทั่วประเทศ

งานนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นการทำบุญ ครั้งใหญ่ สมฐานะสะใภ้สิงห์ นุ่น วรนุช ต๊อด ปิติ บริจาค 50 ล้าน ช่วยโรงพยาบาล นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กรรมการ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *