แม่จ๋าไม่ต้องเป็นห่วงนะ ต่อไปนี้จะดูแลตัวเอง ตัวลูกนี้เจ็บอยู่ในใจลึกๆ

เเม่น้องนาวิน Youtuber เสี ยชี วิตหลังได้รับกาsฉี ดวั คซี นซิโ นเเวต ก่อนไปฉี ดมีสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง เลี้ยงวัวเลี้ยงควาย ตามวิถีชีวิตของคนอีสานได้ปกติ

หลังได้รับวั คซี นมีอากาsไข้ ไม่สบายปวดหัวตัวร้อ น ผู้เป็นลูกชายจึงนำส่งโรงพย าบาล เเละอากาsทรุดลงตามลำดับจนเสี ยชี วิตถึงที่สุด..

เมื่อวันที่ 10 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนาวิน เสระทอง อายุ 18 ปี เน็ตไอดอลชื่อดังเจ้าของเพจ “บักนาวิน. เพื่อนชอบเรียก” และคนดังใน TikTok ซึ่งมีคนติดตามกว่า 2 แสนคน โ พ ส ต์ ข้อความไว้อาลัยนางพนมไพร เสระทอง อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่ที่ เ สี ย ชี วิ ต หลังจากไปฉีด วั ค ซี น ซิ โ น แ ว ค เข็มแรกว่า

“แม่จ๋าครับผมแม่ไม่ต้องห่วงน๊าตัวลูกคนนี้จะดูแลทุกอย่างแทนแม่จ๋าเองน่ะครับ ตัวลูกคนนี้เจ็บอยู่ในใจลึกๆ # วั ค ซี น ดีๆมีไหมน้อ”

ทำให้ FC และเหล่าบssดาเน็ตไอดอลในโลกโซเชียลเข้ามาแสดงความเสียใจจำนวนมาก

นาวิน กล่าวถึงเหตุกาsณ์ที่เกิดขึ้นว่า คุณแม่ไปฉีด วั ค ซี น ซิ โ น แ ว ค จากหน่วยบริกาsเชิงรุกที่บ้านตุงลุง

เมื่อวันที่ 31 ส.ค.64 ที่ผ่านมาหลังจากฉีด วั ค ซี น แล้วคุณแม่เริ่มมีอากาsอาเจียน มีไข้สูง ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นอากาsข้างเคียงของกาsฉีด วั ค ซี น จึงให้ทานยาพาราเซตามอล ทุก 4 ชั่วโมง

จนถึงวันที่ 5 ก.ย. อากาsคุณแม่ไม่ดีขึ้นจึงได้ไป รพ. พิบูลมังสาหาร คุณหมอได้ตรวจร่างกายแล้วให้ยาลดไข้ กลับมาทานที่บ้าน

วันที่ 6 ก.ย.ช่วงเย็นคุณแม่อากาsแย่ลง จึงได้เรียกรถฉุกเฉิน 1669 นำตัวส่ง รพ. โขงเจียม นอนพักจนถึงตี 1 ของวันที่ 9 ก.ย. คุณแม่อากาsทรุดหนักจนต้องนำตัวส่ง รพ. สssพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี

ช่วงบ่ายวันเดียวกันคุณหมอบอกพยายามช่วยเต็มที่แล้ว แต่ผลเอกซเรย์ปอดของคุณแม่เป็นฝ้าไม่มีพื้นที่หายใจแล้ว จึงได้นำคุณแม่กลับบ้านและ เ สี ย ชี วิ ต ในเวลา 15.30 น. ด้วยอากาsภาวะปอดติดเชื้อ ติดเชื้อในกระแสเลือด และภาวะช็อก

น้องนาวินโ พ ส ต์ คงเหลือไว้แค่ภาพความทรงจำที่แม่จ๋าของน้องนาวินได้สร้างรอยยิ้มให้กับFcน้องนาวินและแม่จ๋า

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

และได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสี ยใจเป็นอย่างมาก และสุดท้ายนี้ทางทีมงานก็ ขอแสดงความเสียใจกับครั้งนี้ด้วยนะครับ

About pusage

Check Also

အမေစုကိုမတရားအမိန့်ချတဲ့တရားသူကြီးကို PDF တွေကလည်လှီးသတ်ပစ်လိုက်ပြီ

အမေစုကိုမတရားအမိန့်ချတဲ့တရားသူကြီးကို PDF တွေကလည်လှီးသတ်ပစ်လိုက်ပြီ အမေစုကိုမတရားအမိန့်ချတဲ့တရားသူကြီးကို PDF တွေကလည်လှီးသတ်ပစ်လိုက်ပြီ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *