หัวหินอ่วม โรงแรมโดนยกเลิกยับ

 

วันที่ 8 เม.ย. นายรุ่งโรจน์ สีเหลืองสวัสดิ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การ ร ะ บ า ด ของ โ ค วิ ด-1 9 มีการเปิดเผยไทม์ไลน์มียอดผู้ติดเชื้อค่อนข้างสูง

ทำให้ผู้ประกอบการโรงแรมในพื้นที่ อ.หัวหิน อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก เนื่องจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางแบบครอบครัวจำนวนมาก แจ้งขอยกเลิกการจองห้องพักในช่วงเทศกาลสงกรานต์กว่า 30 %

แม้ทางผู้ประกอบการโรมแรม หรือธุรกิจภาคบริการจังหวัดทุกภาคส่วน ได้ปฏิบัติตามมาตรการที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หรือ กระทรวงสาธารณสุขกำหนดแนวทางป้องกันโรคอย่างเคร่งครัด และยืนยันกับนักท่องเที่ยวและทุกฝ่ายว่าให้มั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัย หากมาท่องเที่ยวพื้นที่ อ.หัวหิน ช่วงสงกรานต์หรือช่วงอื่นก็ตาม

About lyden

Check Also

เรารักกันจ่ายได้ 9 ประเภทน้อยคนรู้

ผู้ที่ดำเนินการ ลงทะเบียน เช็คสิทธิ เรารักกันและยืนยันสิทธิ เรียบร้อยแล้วจะได้รับเงินเข้าแอพพิลเคชั่น เป๋าตัง เพื่อใช้จ่ายกับร้านค้าและผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโครงการของรัฐ ที่มีแอพพลิเคชั่น ถุงเงิน เรารักกัน ใช้เงินเยียวย าให้คุ้มกับร้านค้าและผู้ให้บริการที่หลากหลายที่ผู้มีสิทธิ เรารักกัน สามารถใช้ได้ พร้อมเช็คเงื่อนไขในการใช้จ่ายเงินให้ถูกต้อง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *