จ๊ะ นงผณี ถูกผู้ใหญ่ในวงการต่อว่า

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ จ๊ะ นงผณี นักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศรู้จัก ซึ่งกว่าจะมาเป็น จ๊ะ ในวันนั้น เจ้าตัวนั้นก็ยอมรับว่าไม่ง่ายเลย โดย

ล่าสุด (4 เมษายน 2564) เจ้าตัวได้มาเปิดใจผ่านรายการ Woody Show EP.23 ของ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เกี่ยวกับเส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบ

กุหลาบ เพราะต้องอดทนกับคำด่าทอมามากมายจากทั้งคนนอกและในวงการบันเทิง

โดย จ๊ะ เผยว่า มีอยู่เหตุการณ์หนึ่ง เป็นงานที่หลายคนจะต้องไปเจอกัน จึงมีการนัดงานกันผ่านทางไลน์กลุ่ม ซึ่งจ๊ะไม่ได้เข้าไปอ่านตั้งแต่แรก จึงพิมพ์ถามไป

ว่า สรุปว่างานจัดกลางวันหรือกลางคืนคะ เจ้าของงานก็ตอบกลับมาว่า กลางคืนค่ะ แต่มันไม่ได้จบแค่นั้น เพราะมีผู้ใหญ่ในวงการคนหนึ่ง มาตอบว่า ทำไมไม่

อ่านตั้งแต่แรก Eลูกทุ่ง สะเหล่อ ซึ่งในกรุ๊ปไลน์นั้นมีคนอยู่เกือบร้อย ทำให้วันนั้นรู้สึกเสียใจมาก

จริง ๆ ก่อนที่จะมีคำว่า Eลูกทุ่ง จ๊ะเจียมตัวอยู่แล้ว เรารู้ว่าเกิดมาจากอะไร ในวงการนี้ข้างหน้ามฉากมันอีกอย่าง ข้างหลังฉากมันอีกอย่าง ซึ่งวันที่เราเกิดมา

เป็น จ๊ะคั นหู และเข้ามาในรายการ ทุกคนสวัสดี ทักทายกันดี แต่พอหลังรายการมันเป็นอีกอย่างหนึ่งเลย จ๊ะเจอมาเยอะ จึงรู้สึกที่จะเจียมตัวกับคำว่า จ๊ะคั

นหู อยู่แล้ว ยิ่งมาตอกย้ำกับคำว่า Eลูกทุ่ง ก็เลยรู้สึกว่า ฉันอยู่ในที่ของฉัน ฉันมีความสุขอยู่แล้ว

จ๊ะมีความสุขมากกับการได้ไปเล่นที่งานวัดและงานต่างจังหวัด เพราะเขาให้เกียรติและสนับสนุนจ๊ะมาก แต่ก็มีคนในวงการที่ให้กำลังใจ ซึ่งถ้าเป็นคนที่ยืนเคียง

 

ข้างกันมาเป็นสิบ ๆ ปี ก็คือ พี่ได๋ ไดอาน่า สนิทกันเพราะมีโอกาสไปถ่ายรายการด้วยกัน

ขณะที่ ได๋ ไดอาน่า กล่าวว่า บางทีมีคนมาพูดกับได๋ว่า ได๋นี่มันไม่ธรรมดานะ มันสนิทกับ Eลูกทุ่ง เขาจะใช้คำนี้ คำว่า Eลูกทุ่ง ทุกครั้งก็จะเดือดขึ้นทันทีว่า

คุณไม่มีสิทธิ์ชี้หน้าว่าใครว่า Eลูกทุ่ง มันเป็นบาvดแผ ลในใ จของเขาที่มันลึกมาก บางทีเขานอนไม่หลับ ทำให้เขาไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง เราทำได้แค่บอก

เขาว่า ตอนนี้คุณคือเบอร์หนึ่ง คุณอยู่ในสถานะที่เชิดได้เต็มที่ คุณทำงานหนักและผ่านเรื่องที่เล วร้า ยที่สุดในชีวิตมาแล้ว

ได๋ จ๊ะ

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวจ๊ะด้วยนะคะ ที่ตอนนี้ฝ่าอุปสรรคเหล่านั้นมาได้แล้ว

ขอบคุณ Woody Show

เรียบเรียง siamstreet

About daraven

Check Also

เรารักกันจ่ายได้ 9 ประเภทน้อยคนรู้

ผู้ที่ดำเนินการ ลงทะเบียน เช็คสิทธิ เรารักกันและยืนยันสิทธิ เรียบร้อยแล้วจะได้รับเงินเข้าแอพพิลเคชั่น เป๋าตัง เพื่อใช้จ่ายกับร้านค้าและผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโครงการของรัฐ ที่มีแอพพลิเคชั่น ถุงเงิน เรารักกัน ใช้เงินเยียวย าให้คุ้มกับร้านค้าและผู้ให้บริการที่หลากหลายที่ผู้มีสิทธิ เรารักกัน สามารถใช้ได้ พร้อมเช็คเงื่อนไขในการใช้จ่ายเงินให้ถูกต้อง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *