เปิดลง ทะเบียน แล้ว ออมสิน ให้ยืม 300,000 ผ่อนนาน 25 ปี อาชีพอิสระก็ได้

สวัสดีสำหรับข่าวด่วนวันพุธครับวันนี้ทางทาง admin เองก็มีข่าวสินเชื่อน่าสนใจตัวนึงที่ไปเจอในเว็บของธนาคารออมสินนะครับให้เข้าไปอ่านดูรายละเอียดหลักเกณฑ์ต่างๆที่ทางออมสินจะให้กู้ยืมสำหรับประชาชนทั่วไปที่มีอาชีพอิสระหรือจะเป็นพนักงาน

 

ประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการก็ได้ครับสามารถยืมได้หมดสินเชื่อตัวนี้มีชื่อว่าฉันชื่อไทยทองอเนกประสงค์จากธนาคารออมสินซึ่งออกแบบการกู้ยืมเงินแบบใหม่เพื่อรองรับทุกความต้องการของประชาชนไม่ว่าจะเป็นการยืมเพื่อท่องเที่ยวซื้อรถซื้อบ้านซื้อ

 

ที่ดินใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลหรืออะไรก็ตามแต่ที่ท่านคิดว่าสมควรในการใช้จ่ายส่วนรายละเอียดก็ไม่มีอะไรมากมายครับสำหรับออมสินเลี้ยงง่ายอยู่แล้วครับส่วนจุดประสงค์หลักของสินเชื่อตัวนี้ก็คือเพื่อใช้ในการไถ่ถอนจากการยืมเงินกู้นอกระบบ

 

หรือเพื่อทำธุรกิจเล็กๆหรือเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพลงทุนประกอบอาชีพอะไรก็ได้หมดครับคุณสมบัติของคนที่จะสามารถยื่นได้เป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยอายุ 20 ปีขึ้นไปเมื่อรวมอายุของผู้ยื่นกู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปีส่วนการกู้ในกรณีที่ใช้บุคคล

 

ค้ำประกันชั้นสามารถยืมได้ไม่เกิน 3 แสนบาทต่อคนกรณีที่ท่านมีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการยืนด้วยสามารถยืมได้ถึง 10 ล้านบาทต่อจำนวนบุคคลส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่ธนาคารออมสินได้กำหนดไว้นะครับท่านสามารถชำระคืนได้ไม่เกิน 25

 

ปีนับตั้งแต่เดือนแรกที่ต้องชำระคืนพร้อมดอกเบี้ยงวดแรกด้วยตามสัญญาที่มีเกณฑ์ดังนี้ยืม 3แสนบาทระยะเวลาชำระคืน 7 ปีส่วนยืมเกิน 3 แสนบาทใช้ระยะเวลาในการชำระคืนทั้งหมดไม่เกิน 25 ปีส่วนคนที่เป็นพนักงานประจำหรือพนักงานบริษัทเอกชน

 

ต้องมีเงินเดือน 30000 บาทขึ้นไปสำหรับท่านใดที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศโปรดอย่าหลงเชื่อพวกที่ปล่อยเงินกู้ใน LINE ที่ให้ท่านโอนก่อนทางธนาคารไม่มีนโยบายเก็บเงินก่อนกับลูกค้าในช่วง

 

สถานการณ์โรคระบาดแบบนี้ขอให้ประชาชนทุกคนมีพี่น้องๆรักษาสุขภาพด้วยนะครับน้องคนใดที่มองหาประกันชีวิตประกันอุบัติเหตุประกันภัยเผื่อไว้ก็ได้เพื่อความสะดวกสบายใจท่านขอบคุณครับสำหรับข้อมูลจากทางธ.ออมสิน

About daraven

Check Also

เรารักกันจ่ายได้ 9 ประเภทน้อยคนรู้

ผู้ที่ดำเนินการ ลงทะเบียน เช็คสิทธิ เรารักกันและยืนยันสิทธิ เรียบร้อยแล้วจะได้รับเงินเข้าแอพพิลเคชั่น เป๋าตัง เพื่อใช้จ่ายกับร้านค้าและผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโครงการของรัฐ ที่มีแอพพลิเคชั่น ถุงเงิน เรารักกัน ใช้เงินเยียวย าให้คุ้มกับร้านค้าและผู้ให้บริการที่หลากหลายที่ผู้มีสิทธิ เรารักกัน สามารถใช้ได้ พร้อมเช็คเงื่อนไขในการใช้จ่ายเงินให้ถูกต้อง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *