Breaking News

ชูวิทย์ เผยบรรยากาศผั บดัง แหล่งรวมนักกาsเมืองระดับสูง

วันที่ 7 เมษายน 2564 ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้โพสต์เกี่ยวกับการแ พ ร่sะบ า ดของ C v 19 โดยระบุว่า “C v 1 9 sะบาดในผั บ” ช่วงนี้C v 1 9มารอบ 3 เริ่มแ พ ร่กระจา ยในผั บ แถวทองหล่อ “คริสตัลคลับ” หรือจะเรียกว่า “ไทยคู่ฟ้าคลับ” เพราะมีทั้งระดับ รัฐมนตรี นักการเมือง ส.ส. ฝั่งรัฐบาล ทีมงาน ไปซ่อ งสุมจับก๊วนกับนักธุร กิจใหญ่ในห้อง VVIP ที่ลี้ลับหลบสายตา คุยโครงการพันล้าuหมื่uล้านอวดเด็ ก ต่อไปหากกลับมาเปิดอีก คงมีรอบ 4 รอบ 5

  ขอบอกสำหรับคนไม่รู้ว่า พัฒนาการผั บ บ าร์ เล าจน์ บ่อน มันเอามารวมกันเป็น One Stop Service แล้ว เฟื่องฟูทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองต่างจังหวัด เพราะ

1. ใบอนุญ าตไม่ต้องมี แต่เคลียร์ถึงเป็นเปิดได้ ทั้งเต้น ทั้งโชว์ ทั้งดื่ ม ทั้งดม ทั้งเล่น มีทั้งโซนผั บ โซนห้องวีไอพี โซนค าร าโอเกะลามไปจนถึงร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดทั้งสองฝั่งเด็กเดินข้ามไปมากันครื้นเครง ต้องที่คริสตัลคลับเท่านั้น ส่วนอีกที่กระซิบค่อย ๆ แถวรัชดา

2. แขกไปคืนหนึ่งหลายร้อยคน ศุกร์-เสาร์ ร่วมพันคน ตั้งแต่วัยรุ่น วัยกลางคน ไปยันวัยดึกที่ยังคึกอยู่ หากเข้าห้องสูท เช็กบิลมามีไม่ต่ำกว่าแสน

3. ขยายกิจการใหญ่โต อีกสาขาชื่อ “เอ็มเมอรัล” แถวทองหล่อเหมือนกัน คนใหญ่คนโตไปคลายเครียดคุยกันเรื่องสัมปทาน ทั้งทหาร ตำรวจ หุ้นส่วนล้วนเส้นใหญ่มั๊กมากก

เรื่องทำมาหากิ นไม่ได้ว่าอะไร แต่การควบคุมไม่มี โชว์แค่เครื่องวัดอุ ณห ภูมิ พอเหยียบเข้าไปไม่มี Social Distancing เว้นระยะห่าง เพราะมัวแต่นัวเนียกับเด็ ก หน้ากากอนามัยไม่มีใครใส่ เดี๋ยวดูหน้ากันไม่ชัด อย่างนี้ไม่ใช่แค่การ์ดตก แต่การ์ดร่วงเพราะถูกเงิuสอย

แออัดยัดทะนานกันเข้าไป แล้วพอ C v 1 9  มาติ ด แwร่กระจ ายทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้านที่ประกอบกิจการอื่น ๆ ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวด้วย อย่างร้านอาหารต้องพลอยมาปิด 3 ทุ่ม แถมไม่ให้ขายแอ ลกอฮ อล์ แทนที่ช่วงสงกรานต์จะพอทำกิuได้บ้าง ก็ต้องปิดไป แม้จะฝืนเปิด ก็เหมือนปิด เพราะไม่มีลูกค้า ที่ผ่านมาเห็นอยู่แล้วว่า c v 1 9 แwร่มาจากสถานบันเทิ งหลายครั้งหลายครา ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ตอนนี้ปิดเดี๋ยวก็เปิดใหม่ แล้วก็ติดอีก นี่ปาไปรอบสามแล้ว

ส่วนวั คซีuก็มาช้า มาน้อย โsงwยาบาลเอกชนก็สั่งเองไม่ได้ ต้องสั่งผ่านรั ฐบาล แล้วยังจำกัดยี่ห้อโน้นยี่ห้อนี้เสียอีก เรื่องมากเหลือหลาย ต่อไปวิธีการง่าย ๆ ที่ได้ผล คือ จำกัดคนเข้าไปในแต่ละผั บ คลั บ บ าร์ ตามพื้นที่ตารางเมตร ว่าพื้นที่ขนาดนี้เข้าได้กี่คน และให้เข้าแถวเรียงเข้านับคน หากเกินกว่าที่ระบุ ก็ให้รอจนกว่าจะมีคนออก ค่อยเข้าได้ เหมือนต่างประเทศ

จริง ๆ ม าตรก ารมีอยู่ แต่ไม่มีใครปฏิบัติ เพราะหากเงยหน้าดูหุ้นส่วนแต่ละคนก็หนาวไ ส้แล้ว ตอนนี้หากจะให้ดี นั่งกิuเห ล้าที่บ้านฉลองสงกรานต์เอาก็แล้วกัน แล้วให้เมียเต้นโ คโ ยตี้ให้ดูแทน เงิuท องไม่รั่วไหล C v 1 9ไม่ติ ดไปถึงลูกหลาน

About lyden

Check Also

ประเดิมวันแรก 7 วันอันตราย สงกรานต์ ดับ 25 ศพ ถูกดำเนินคดี 58,372 ราย

ประเดิมวันแรก 7 วันอันตราย สงกรานต์ ดับ 25 ศพ ถูกดำเนินคดี 58,372 ราย เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 11 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *