ดาราแห่ลบรูปปาร์ตี้ภูเก๊ต เหลือ พลอย เฌอมาลย์ ที่ยังไม่ลบแล้ว

เป็นเรื่องราวที่ผู้คนบนโกกออนไลน์เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมาก หลังดาราแห่ลบรูปงานปาร์ตี้ภูเก็ตกันเพียบ หลังมีคนติด cv-19 จากกรณีที่การแพร่ของ cv-19 กลับมาแพร่กระจายเป็นวงกว้างอีกครั้ง โดยมีต้นตอมาจาก 2 กลุ่มใหญ่คือ กลุ่มผู้ต้องขังในจังหวัดนราธิวาส และการแพร่ ในสถานบันเทิง ซึ่งผู้ที่ติดเชื้ อ ส่วนใหญ่จะมีอายุไม่มาก อาการจึงไม่มี รุนแรง หรือไม่มีอาการเป็นจำนวนมาก ทำให้ยากต่อการควบคุม เพราะ ผู้ติดจะไม่รู้ว่าตัวเองมีเ ชื้ อ จึงเกิดการแพร่กระจายไปหลายพื้นที่ หลายวงการอาชีพ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ล่าสุด 6 เม.ย. เฟซบุ๊ก Kolour ทีมจัดงานอีเวนต์คัลเลอร์ที่ จ.ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 2-3 เมษายน ที่ผ่านมาออกมาประกาศว่าได้รับแจ้งจากหนึ่งในผู้ร่วมงานว่าผลตรวจcv-19 เป็นบวก โดยผู้ร่วมงานท่านนี้ เข้าร่วมงานคัลเลอร์ทั้ง 2 วัน และก่อนหน้านี้ก็ได้ไปไปสถานบันเทิงในกรุงเทพฯ ที่มีรายงานเกี่ยวกับการแ พร่ cv-19 ก่อนเดินทางมาที่งาน ทำให้สันนิษฐานได้ว่า รับมาจากที่นี่ ดังนั้น จึงขอให้ผู้ร่วมงานทุกคนตรวจสอบร่างกายของตัวเอง

พลอย เฌอมาลย์

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

อีกทั้งยังระบุด้วยว่า ตอนนี้มีดารากลุ่มหนึ่ งจาก แก๊งรายก ารดังที่ไปงานปาร์ตี้ ดังกล่าวลบรูป ทิ้ ง ไปแล้วเหลือเพียงคนเดียวที่ยังไม่ลบคือ พลอย เฌอมาลย์

โพสต์ดังกล่าว

About pusage

Check Also

เรารักกันจ่ายได้ 9 ประเภทน้อยคนรู้

ผู้ที่ดำเนินการ ลงทะเบียน เช็คสิทธิ เรารักกันและยืนยันสิทธิ เรียบร้อยแล้วจะได้รับเงินเข้าแอพพิลเคชั่น เป๋าตัง เพื่อใช้จ่ายกับร้านค้าและผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโครงการของรัฐ ที่มีแอพพลิเคชั่น ถุงเงิน เรารักกัน ใช้เงินเยียวย าให้คุ้มกับร้านค้าและผู้ให้บริการที่หลากหลายที่ผู้มีสิทธิ เรารักกัน สามารถใช้ได้ พร้อมเช็คเงื่อนไขในการใช้จ่ายเงินให้ถูกต้อง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *